Xôn xao Cường đô la tặng Hạ Vi xe 3 tỷ để... nối lại tình cảm

Người ta nhận ra chiếc xe được đặt tại gara của đại gia phố núi, còn danh xưng “người đẹp vạn người mê” vốn được dành cho Hạ Vi. Vì vậy, nhiều người cho rằng Cường Đô La đã tặng món quà xa xỉ này cho bạn gái.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân một người bạn của Cường Đô La bất ngờ chia sẻ hình ảnh một chiếc xe cùng dòng trạng thái: “Công nhận bạn gái của bạn trai mình hạnh phúc thật, được người yêu tặng chiếc C300 Coupe, một sự ghen tị không hề nhẹ. Chúc mừng người đẹp vạn người mê”.

Người ta nhận ra chiếc xe được đặt tại gara của đại gia phố núi, còn danh xưng “người đẹp vạn người mê” vốn được dành cho Hạ Vi. Vì vậy, nhiều người cho rằng Cường Đô La đã tặng món quà xa xỉ này cho bạn gái.

Xôn xao Cường đô la tặng Hạ Vi xe 3 tỷ để... nối lại tình cảm - Ảnh 1

Người bạn của Cường Đô La chia sẻ chiếc xe này có trị giá 3 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, Cường Đô La và Hạ Vi liên tục vướng phải nghi án rạn nứt khi không còn liên tục xuất hiện bên nhau. Trong các sự kiện giải trí, không khó để bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên Tấm Cám thường xuyên “lẻ bóng”. Chưa dừng lại ở đây, việc cả hai xóa hết ảnh của đối phương trên mạng xã hội và hủy kết bạn cũng càng làm dấy lên tin đồn “đường ai nấy đi”.

Xôn xao Cường đô la tặng Hạ Vi xe 3 tỷ để... nối lại tình cảm - Ảnh 2

Kể từ khi hẹn hò với Cường Đô La, mọi nhất cử nhất động của Hạ Vi đều bị cư dân mạng soi mói và chú ý.

Trước đó, đầu tháng 10, Hạ Vi gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện với bộ trang sức kim cương gồm dây chuyền và nhẫn có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng nữ diễn viên được bạn trai Cường Đô La tặng món quà đắt tiền này. Tuy nhiên, phía đại diện truyền thông của Hạ Vi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

PV

Xôn xao Cường đô la tặng Hạ Vi xe 3 tỷ để... nối lại tình cảm - Ảnh 3

Hạ Vi lên tiếng về thông tin được Cường Đô La tặng trang sức tiền tỷ

Xôn xao Cường đô la tặng Hạ Vi xe 3 tỷ để... nối lại tình cảm - Ảnh 4

Cường Đô la âu yếm Hạ Vi như thế nào?

Xôn xao Cường đô la tặng Hạ Vi xe 3 tỷ để... nối lại tình cảm - Ảnh 5

Hạ Vi gầy gò, kém sắc từ khi yêu Cường Đô la

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900