Xôn xao clip thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ giữa rừng

Mới đây, cư dân mạng phẫn nộ trước clip ghi lại cảnh một thiếu nữ bị nhóm 3 người đánh đập dã man và lột đồ giữa rừng.

Ảnh cắt từ Clip một thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, chiều 2/10, cư dân mạng truyền tay nhau clip nhóm 3 cô gái đánh đập dã man một thiếu nữ. Clip dài gần 3 phút được cho là xảy ra ở Phú Yên. Theo đó, không chỉ dừng lại ở việc đấm, đá liên hồi hay giật tóc, nhóm bạn nữ này còn dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu rồi ném mạnh vào người nạn nhân.

Mặc cô gái trẻ khóc lóc van xin và hết sức sợ hãi, các cô gái kia vẫn không nương tay mà còn nhảy vào lột đồ rồi cố tình lấy điện thoại quay lại phần nhạy cảm trên cơ thể cô gái tội nghiệp với mục đích tung lên mạng, hạ nhục nhân phẩm.

Nạn nhân chỉ biết ôm mặt khóc lóc, van xin nhưng các cô gái kia vẫn không dừng tay, thậm chí còn lột hết đồ rồi lấy điện thoại quay lại nhằm tung lên mạng với mục đích hạ nhục thiếu nữ này.

Nguyên nhân ban đầu được cho là nhóm các bạn nữ này có mâu thuẫn với nhau từ trước sau đó dẫn đến cự cãi và kéo nhau vào rừng đánh hội đồng, lột đồ bạn gái kia.

Chủ nhân đoạn video trên là N.N.D., hiện sống tại Bình Định. Chia sẻ với Zing.vn, D. cho biết sự việc xảy ra tại khu vực núi Nhạn, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Nạn nhân là người quen của D., có tên V.T.Q.N., cùng ở địa điểm trên.

Hiện, nạn nhân trong clip đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng và đang đi khám thương tích. N. cho biết, cô bị thương ở đầu, tay, vai và một số chỗ khác trên cơ thể. “Hôm đó, mình bị đánh tại khu vực núi Nhạn - nơi khá vắng vẻ nên không ai có thể can ngăn. Họ dẫn mình vào Sài Gòn rồi lấy hết tiền, lừa gạt gia đình mình. Khi nói sự thật, mình bị đánh như vậy”, N. nói.

Trong một diễn biến có liên quan, chiều 2/10, trả lời báo Thanh Niên, đại tá Nguyễn Việt Hùng - Trưởng công an TP Tuy Hòa, Phú Yên - cho biết công an TP Tuy Hòa đang phối hợp cùng công an huyện Phú Hòa xác minh vụ việc này.

Đỗ Quyên