Xôn xao clip Phương Trinh Jolie cạo đầu, diện mạo gây chú ý

Hình ảnh lạ lẫm của Phương Trinh Jolie trong một đoạn clip mới đây đã khiến cư dân mạng 'rần rần'.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, diễn viên Phương Trinh Jolie bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầu cạo trọc khiến dân tình xôn xao.

Theo đó, Phương Trinh Jolie diện áo hai dây, đầu cạo trọc với dòng trạng thái: "Ủa a lô". Chính kiến diện mạo lạ lẫm của bà xã Lý Bình, dân tình đã đặc không ít thắc mắc, đặt nghi vấn Phương Trinh Jolie xuống tóc.

Diện mạo của Phương Trinh Jolie mới đây khiến cư dân mạng xôn xao.

Diện mạo của Phương Trinh Jolie mới đây khiến cư dân mạng xôn xao.

Tuy nhiên trên thực tế, đây chỉ là khoảnh khắc Phương Trinh Jolie "đu trend" TikTok, không hề co chuyện nữ diễn viên cạo đầu như suy nghĩ của nhiểu người.

"Hết cả hồn, nhìn thoáng qua cứ nghĩ Phương Trinh Jolie xuống tóc", "Diện mạo này trông chị cũng đẹp chứ nhỉ", "Tưởng không hợp mà hợp không tưởng",... là một số bình luận trêu chọc mà cư dân mạng để lại dưới đoạn clip của Phương Trinh Jolie.

Hôm 26/5, tham dự một sự kiện ở TP HCM, Phương Trinh Jolie bất ngờ vường ồn ảo khi có hành động chê bai ngoại hình Á hậu Hương Ly ngay trên livestream.

Trước làn sóng phản ứng từ cư dân mạng, Phương Trinh Jolie đã phải lên triếng xin lỗi Hương Ly: "Trinh nhận ra lỗi của Trinh là người quá khắt khe với bản thân, luôn tự kỷ ám thị bản thân về vóc dáng, nên trong phút chốc đã không kiểm soát được chính lời nói của mình đã làm tổn thương người khác.

Sau tất cả, do chính việc mình tạo ra, Trinh cũng muốn gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến anh Đỗ Long, vì những việc không đáng có đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến show diễn thành công và mãn nhãn của anh. Trinh cũng cảm ơn các khán giả đã góp ý chân thành và kịp thời cho hành động vừa qua của mình để Trinh có cơ hội nhìn lại và sửa chữa. Trinh vô cùng cám ơn sự bao dung của mọi người".

Phương Trinh Jolie bất ngờ vướng thị phi.

Phương Trinh Jolie bất ngờ vướng thị phi.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/xon-xao-clip-phuong-trinh-jolie-cao-dau-dien-mao-gay-chu-y-202405272308447611.html