Xôn xao clip nữ sinh bị đánh hội đồng

Có mặt tại trường THCS xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để xác minh, chúng tôi được thầy hiệu trưởng Trần Hoài Nam cho biết sự việc có thật và do nhóm học sinh của trường này gây ra.

Sáng 5/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là của một nhóm học sinh THCS đã đánh hội đồng hai nữ sinh cùng trang trang lứa dài hơn 1 phút. Hình ảnh nhóm học sinh thay nhau nắm tóc, dùng dép đánh vào mặt và dẫm đạp lên bạn nữ khác khiến hàng ngàn người xem phẫn nộ.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Để tìm hiểu vấn đề trên, chúng tôi đã có mặt tại trường THCS xã Quỳnh Long xác nhận sự việc xảy ra thì được thầy hiệu trưởng Trần Hoài Nam khẳng định sự việc có thật và do nhóm học sinh của trường này gây ra. Đối tượng bị hành hung trong clip là nữ sinh xã bên, trường trung học cơ sở xã Quỳnh Thuận.

Điều đáng nói là không chỉ nhóm nữ sinh “hành xử” theo kiểu côn đồ mà còn có rất nhiều em cùng đứng xung quanh theo dõi, chứng kiến mà không hề can ngăn. Thầy Nam cho biết thêm.

Theo nội dung trong clip, việc "xử" hai nữ sinh này vì cho rằng đã "xúc phạm dân tao". Điều đáng nói, nạn nhân không hề chống cự nhưng nhóm học sinh này vẫn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" cùng nhiều lời văng tục "đánh cho chết". Chỉ đến khi một người bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm học sinh này mới dừng tay và bỏ đi.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Làm việc với ông Võ Minh Kỳ, Trưởng phòng giáo dục huyện Quỳnh Lưu cho biết đơn vị đã nhận được báo cáo của nhà trường. "Hiện tại tôi đang chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường đến động viên hai học sinh bị đánh để tiếp tục đến trường", ông Kỳ nói.Trước đó thầy Trần Hoài Nam, Hiệu trưởng trường THCS xã Quỳnh Long xác nhận sự việc xảy ra là do nhóm học sinh của trường này gây ra.

"Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 4/10, tại địa bàn xã Quỳnh Long. Theo thông tin ban đầu là do mâu thuẫn, xích mích nhau từ trước dẫn đến đánh nhau. Cụ thể là 6 học sinh của Trường THCS Quỳnh Long đánh hai học sinh của Trường THCS Quỳnh Thuận.

Thầy Nam cho biết: Hiện tại chúng tôi đã gọi phụ huynh các học sinh này lên để làm việc đồng thời nhờ chính quyền địa phương vào cuộc điều tra nguyên nhân và sẽ xử lý nghiêm.