Xôn xao clip Lisa hẹn hò con trai tỷ phú giàu nhất thế giới, thực hư ra sao?

Clip ghi lại hình ảnh của Lisa và Frédéric Arnault - con trai tỷ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault - đã gây chú ý trong suốt 1 ngày qua.

Vào hôm 8/7, Lisa đã được bắt gặp tại 1 nhà hàng ở Paris, Pháp. Được biết, nữ ca sĩ chuẩn bị cùng nhóm biểu diễn tại concert Born Pink tại quốc gia châu Âu này vào tuần tới. Đáng nói theo báo chí Hàn, 1 clip ghi lại khoảnh khắc Lisa ngồi cùng Frédéric Arnault - con trai tỷ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault kiêm CEO thương hiệu đồng hồ cao cấp bỗng trở nên rầm rộ. Từ đây, tin đồn nữ idol Kpop hẹn hò doanh nhân giàu cũng đã khiếp khắp phương tiện truyền thông xôn xao.

Nhưng trên thực tế, không thể dựa vào hình ảnh nói trên để kết luận Lisa và CEO Frédéric Arnault đang ở trong mối quan hệ yêu đương, bởi trong clip đầy đủ do Allkpop đăng tải, vị doanh nhân này còn đi cùng 1 người bạn tên Gaston. Nói cách khác, đây chỉ là buổi tụ tập giữa những người bạn thân thiết.

Lisa xuất hiện cùng Frédéric Arnault (áo hồng) ở 1 nhà hàng, khiến tin đồn hẹn hò bùng lên mạnh mẽ

Nhưng Frédéric Arnault còn đến nhà hàng cùng 1 người bạn tên Gaston (áo xanh). Trước ống kính, Lisa cười nói vui vẻ với Gaston. Vậy nên, đây thực chất là buổi gặp gỡ giữa những người bạn

Lisa (tóc nâu) và Frédéric Arnault (áo đỏ) từng chụp hình chung trước đó, cho thấy giữa họ có mối quan hệ thân thiết

Trong gần 1 tháng qua, Lisa liên tục dính tin tình ái. Vào hôm 18/6, mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh nữ ca sĩ và Park Bo Gum được cho là đi hẹn hò tại concert của Bruno Mars ở Hàn Quốc. Thế nhưng, Koreaboo lại khẳng định 2 ngôi sao chưa bước qua ranh giới bạn bè.

Khi tin đồn với Park Bo Gum vừa lắng xuống, Lisa đã vướng thêm nghi vấn hẹn hò Taeyong (NCT) sau khi lộ hàng loạt bằng chứng dùng đồ đôi và check-in cùng 1 địa điểm. Tuy nhiên, theo Allkpop, 2 nghệ sĩ đều diện đồ do thương hiệu tài trợ và việc check-in cùng chỗ chỉ là sự trùng hợp. Vậy nên, không thể dựa vào những hình ảnh bằng chứng nói trên để kết luận Lisa và mỹ nam NCT ở bên nhau.

Hồi tháng 6, Lisa bỗng vướng tới 2 tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum…

… và Taeyong (NCT). Thành viên BLACKPINK đều không lên tiếng trước 2 lùm xùm tình ái

Nguồn: Allkpop, Twitter

Dương Nam

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/xon-xao-clip-lisa-hen-ho-con-trai-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-thuc-hu-ra-sao-20230709095508584.htm