Xôn xao clip cô dâu 20 tuổi được tặng 20kg vàng

Trong đoạn video ghi lại ở một đám cưới, thiếu nữ 20 tuổi đã được tặng đến 20kg vàng nhưng sắc mặc cô vẫn buồn rười rượi, đôi mắt chứa đầy tâm sự.

Đoạn video được cho là ghi lại cảnh đám cưới giữa thiếu nữ trẻ và vị đại gia tuổi 70 được công bố bởi tài khoản Facebook Wilma Germanes Costa.

Ảnh tại đám cưới của cô dâu chú rể

Trong video người đàn ông nhiều tuổi, được cho là chú rể, liên tục đeo rất nhiều vàng, nữ trang cho cô dâu. Dù nhận được nhiều món quà có giá trị, lên tận 20kg vàng, nhưng mặt cô dâu vẫn buồn rười rượi. Chỉ đến cuối video cô mới nở một nụ cười.

Theo cư dân mạng, đám cưới này diễn ra ở Indonesia. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ thật may mắn khi lấy được chồng giàu có và nhận được nhiều quà cưới như vậy. Nhưng một số khác lại cho rằng đám cưới tặng nhiều vàng là quá khoa trương.

Tuy nhiên, một số nguồn tin lại cho rằng đoạn clip này không phải quay ở Indonesia mà là một đám cưới ở Trung Quốc. Người đàn ông 70 tuổi không phải chú rể mà là cha cô dâu. Trong đoạn clip, ông đang trao vàng làm của hồi môn cho con gái.

Hiện thực hư sự việc vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm tới độc giả.

Dưới đây là video về đám cưới:

Kim Minh (Theo Stomp)