Xôn xao bức ảnh ‘chàng trai chu đáo nhất năm 2014’

Để phục vụ cho việc ôm ấp, sờ soạng bạn gái ở nơi vắng người, chàng trai này không ngần ngại mang theo cây quạt mini, phòng thời tiết nóng nực ngày hè.

Mới đây, nhiều diễn đàn chia sẻ bức ảnh có tên gọi “Người đàn ông chu đáo nhất năm 2014”. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng kèm theo những lời bàn tán xôn xao.

Bức ảnh yêu "lộ thiên" được nhiều dân mạng chia sẻ

Bức ảnh ghi lại cảnh đôi nam nữ đang mải mê âu yếm, sờ soạng nhau trước cổng một ngôi nhà. Chàng trai liên tục đổi tư thế, vừa hôn, vừa sơ soạng, hết đứng rồi ngồi khiến người xem... phát ngượng. Chưa hết, anh chàng này còn chu đáo mang theo 1 chiếc quạt mini để chống lại thời tiết nóng nực. Trong tư thế ngồi, chàng ta còn cầm quạt đưa sát vào mặt anh và cô gái cho mát.

Nhìn không gian bức ảnh, nhiều dân mạng đoán rằng nơi cặp đôi đứng là ở khu vực phố Đặng Văn Ngữ (Đống Đa, Hà Nội). Sau khi xem những hình ảnh “bỏng mắt” này, bạn Bame Wisdom bình luận: “Thanh niên giờ bạo quá, làm cái gì cũng công khai hết nhỉ?”. Một dân mạng chế giễu: “Người đâu kì cục, hết chỗ làm ăn hay sao mà làm chuyện này giữa đường thế? Thật là mặt dày”.

Bạn Hoài Nam viết: “Hì hì, anh chàng này mắc cười ghê, chắc đã lường trước được chuyện sẽ xảy đến như thế nên mới mang quạt đi chứ gì. Đúng là người đàn ông chu đáo”. Bên cạnh những bình luận cười cợt, chế giễu thì một số bạn tỉnh táo đặt nghi vấn: “Sao có thể chụp ở cự li gần và rõ như thế này được? Phải chăng cặp đôi này chỉ vờ làm trò rồi nhờ người chụp lại, sau đó up lên mạng để được nổi tiếng?”.

Dù sự thật có như thế nào chăng nữa thì việc ân ái lộ liễu của cặp nam nữ này cũng đáng bị lên án. Không chỉ làm xấu đi hình ảnh của thế hệ trẻ trong mắt mọi người mà việc yêu đương như thế này dễ ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người trong cuộc nếu bị bắt gặp, đánh giá. Đây một lần nữa là bài học cho các bạn trẻ trong chuyện yêu và thể hiện tình yêu.