Xóa xăm không gây sẹo

Công nghệ Revlite có thể xóa hầu hết các màu mực xăm mà không làm hỏng da và không để lại sẹo.

Revlite sử dụng laser xung Q-Switch xóa xăm, khi chiếu vào da, tia laser đi xuyên qua da chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Laser với bước sóng 1.064 nm phù hợp với phân hủy màu mực xăm đen, xanh đen, mà không tác động vào màu vàng của da, nên không làm hư da, từ đó sẽ không gây sẹo.

Điều trị bằng công nghệ Revlite.

Ngoài 2 bước sóng chính 1.064 nm và 532 nm có thể xóa mực xăm màu đen, xanh đen và đỏ, công nghệ này còn được trang bị thêm 2 bước sóng 585 nm và 650 nm để có thể xóa thêm mực xăm màu xanh da trời, xanh lá cây… Với việc có đủ 4 bước sóng và với công suất cao, loại laser này có thể xóa hầu hết các màu mực xăm hiện tại và với công suất mạnh hơn 1,6 lần so với các máy thế hệ trước nên số lần chiếu xóa xăm sẽ ít hơn... cũng chính vì thế đem lại hiệu quả tốt, nhanh an toàn và dễ chịu hơn.

Ngoài việc xóa xăm, xóa các bớt trên da màu đen, xanh đen, màu cà phê sữa, các vết đồi mồi, tàn nhang… Công nghệ này còn có thể giúp cho làn da của bạn săn chắc hơn, ngăn ngừa lão hóa, thu hẹp lỗ chân lông đem lại làn da mịn màn tươi sáng.

Thời gian điều trị xóa xăm tùy thuộc vào kích thướt vết xăm, màu xăm mà bác sĩ sẽ tiến hành điều trị. Nếu hình xăm duy nhất một màu đen thì chỉ cần một lần điều trị nhưng đối với các hình xăm có pha màu xanh hay đỏ thì số lần điều trị sẽ nhiều hơn, có thể từ 3 đến 4 lần. Kết hợp với các mỹ phẩm chăm sóc da tin chắc bạn sẽ lấy lại làn da mong muốn trước đó.

Nhân dịp 30/4, Glamour World ưu đãi 20% cho khách hàng điều trị xóa xăm hay điều trị nám tàn nhang với công nghệ Revlite. Thời gian áp dụng từ nay đến 15/5.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Thẩm Mỹ Y Khoa & Spa Glamour World
34,Trần Quốc Thảo, quận 3 - Website:
www.gwmedical.vn
Tư vấn: 08 3 9309428 - 3 9309429 - Hotline: 0909 777887

Minh Thảo

Tin liên quan