Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này

Tạm quên những lùm xùm tình cảm đời tư, 'chìa khóa' hấp dẫn của người phụ nữ này cũng đáng để các chị em học hỏi đó chứ!

Chưa từng được đánh giá cao về phong cách cá nhân, thế nhưng khoảng thời gian trở lại đây, bà xã của Tim ngày càng càng trưởng thành và gợi cảm, diện mạo cũng thanh lịch hơn nhờ những bộ đồ đẹp mắt.

Cho dù cá tính có mạnh mẽ đến đâu, đời tư có ồn ã ra sao, thì khán giả không thể không công nhận, Trương Quỳnh Anh lúc nào cũng xinh đẹp lộng lẫy thế này, ai mà chẳng mê mệt cơ chứ!

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 1

Lợi thế về hình thể cho phép nữ ca sĩ diện đủ kiểu trang phục, những bộ đồ được chăm chút cẩn thận, có tính ứng dụng cao, thay cho gout ăn mặc “sến sẩm” ngày nào đã dần dần thu hút thiện cảm từ phía công chúng. Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 2

Nếu gợi cảm là không thể thiếu vài khoảng hở để “khoe da khoe thịt”, thì Trương Quỳnh Anh quả thực đã quá thông minh khi chọn chiếc đầm xẻ lưng vừa đủ cho sự kiện. Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 3

Jumpsuit và vest cá tính nhưng vẫn nữ tính và ngọt ngào? “Note” ngay công thức pha trộn chất liệu này đi nào các chị các em. Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 4

Giọng ca “Đơn côi” rất hiếm khi diện màu sắc cá tính tới sự kiện, nhưng một khi đã diện là phong cách cũng chẳng chịu kém ai. Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 5

Chăm chỉ làm mới mình bằng việc thử nghiệm nhiều kiểu phong cách, bạn thích “bà xã Tim” dịu dàng hay cá tính hơn? Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 6

Ngay cả trong các shoot hình cũng thể hiện rõ rệt sự tiến bộ và chất lượng về thời trang. Sự chăm chút này đã thực sự có tác dụng khi phong cách của nữ ca sĩ ngày càng hấp dẫn. Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 7

Vòng một trễ nải được khoe khéo léo nhờ phần cổ áo xẻ sâu, Trương Quỳnh Anh xứng đáng nhận được lời khen ngợi với lựa chọn “vừa đủ” này. Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 8

Body suit gợi cảm không làm khó bà mẹ một con chút nào, khi chỉ cần thêm một chiếc áo khoác da, nữ ca sĩ thoải mái khoe diện mạo sexy cùng biểu cảm tự nhiên. Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 9

Ai nghĩ rằng vẻ ngoài này là của bà mẹ một con khi Trương Quỳnh Anh cứ trẻ trung và phong cách như thế này nhỉ? Ảnh: Internet.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Trương Quỳnh Anh cứ ra đường là sexy thế này - Ảnh 10

Đầm trễ vai vẫn đang hot, còn nữ ca sĩ thì không thể bỏ qua nó được rồi! Ảnh: Internet.