Xin ghế sofa cũ, người phụ nữ sốc nặng khi tìm thấy 910 triệu đồng

Xin được ghế sofa cũ, người phụ nữ tìm thấy 910 triệu đồng trong một chiếc đệm. Hành động sau đó của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Một người phụ nữ đã có phát hiện đáng nhớ nhất trong đời sau khi mang về nhà một bộ ghế sofa từ Craigslist và tìm thấy hơn 36.000 USD (910 triệu đồng) bên trong một chiếc đệm.

Vicky Umodu đang xem đồ nội thất trên chợ trực tuyến thì tình cờ thấy một danh sách miễn phí, có hai chiếc ghế sofa phù hợp.

"Tôi nghĩ có lẽ đó là một chiêu trò quảng cáo nên tôi đã gọi cho họ", cô Umodu, đến từ San Bernardino, California, nói với ABC7.

Nhưng cô được biết đó là một gia đình đang thanh lý đồ đạc của một người họ hàng quá cố. Cô nói: "Tôi mới chuyển đến, trong nhà không có gì cả. Tôi rất phấn khích nên chúng tôi đã đến nhận ghế sofa và mang về".

Vicky Umodu nhận được đồ nội thất miễn phí trên Craigslist

Khi kiểm tra chiếc ghế, cô nhận thấy điều kỳ lạ – một trong những chiếc đệm rất cồng kềnh. Ban đầu nghĩ rằng đó có thể là một tấm đệm nhiệt, cô Umodu mở khóa chiếc đệm và tìm thấy một phong bì chứa hàng nghìn đô la tiền mặt.

Quá bất ngờ, Umodu đã hét lên và gọi con trai đến để kiểm tra. Tuy nhiên, thay vì giữ tất cả cho riêng mình, cô đã trả lại số tiền đó ngay lập tức và nói: "Chúa thật tử tế với tôi và các con tôi. Tất cả họ đều còn sống và khỏe mạnh. Tôi có ba đứa cháu xinh đẹp, vậy tôi còn đòi hỏi gì thêm nữa".

Bộ sofa đang ẩn chứa một bí mật bất ngờ

Đệm sofa chứa đầy tiền mặt đựng trong phong bì

Khi cô trả lại tiền, gia đình nói với cô Umodu rằng họ còn phát hiện nhiều số tiền mặt khác ở khắp nhà. Họ không hiểu tại sao người thân đã khuất lại giấu nhiều tiền như vậy trong và xung quanh nhà.

Để cảm ơn, họ đã tặng cô Umodu 2.200 USD để mua một chiếc tủ lạnh mới.

Hải Vân (Theo Metro)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/xin-ghe-sofa-cu-nguoi-phu-nu-soc-nang-khi-tim-thay-910-trieu-dong-a659258.html