Xiaomi tung đồng hồ thông minh Watch 2 chạy Wear OS của Google

Người dùng có thể truy cập Wallet, Maps, Assistant, YouTube Music cùng hơn 200 ứng dụng khác trong kho Google Play.

Xiaomi vừa chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Xiaomi Watch 2. Với hệ điều hành Wear OS từ Google, chỉ với một vài thao tác lướt chạm, người dùng có thể truy cập vào 5 ứng dụng được tích hợp sẵn, gồm Google Play, Google Wallet, Google Maps, Google Assistant, YouTube Music cùng hơn 200 ứng dụng khác trong kho Google Play.

Xiaomi Watch 2 hỗ trợ 33 mặt đồng hồ có sẵn.

Ngoài ra, Xiaomi Watch 2 còn được trang bị hệ thống GNSS băng tần kép L1+L5, giúp định vị mà không cần phải mang theo smartphone, đồng thời truy xuất dữ liệu thống kê quá trình luyện tập và sức khỏe thể chất. Sản phẩm được trang bị vi xử lý Snapdragon W5 + Gen 1 cùng RAM 2GB, Viên pin 495 mAh trên sản phẩm có thể duy trì thời lượng sử dụng thông thường lên đến 65 giờ cho một lần sạc.

So với thiết bị tiền nhiệm, Xiaomi Watch 2 nhẹ hơn đáng kể (chỉ 37g) với thân máy được làm bằng hợp kim nhôm, màn hình AMOLED 1,43 inch tròn. Đồng hồ thông minh mới nhất của Xiaomi cũng được trang bị khả năng điều chỉnh độ sáng màn hình tự động để bảo vệ mắt, cung cấp ánh sáng phù hợp trong từng điều kiện môi trường.

Đặc biệt, Xiaomi Watch 2 còn hỗ trợ 33 mặt đồng hồ có sẵn và kho mặt đồng hồ từ bên thứ 3,. Xiaomi cũng cung cấp bộ sưu tập dây đeo tháo rời với nhiều màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau để người dùng tùy ý lựa chọn phù hợp với trang phục.

Sau khi hợp tác với Strava, Xiaomi đã mở rộng hợp tác để đưa các nền tảng thể dục khác, chẳng hạn như Suunto vào Xiaomi Watch 2. Điều này có nghĩa là người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu thể thao và giấc ngủ giữa Mi Fitness và các ứng dụng này. Thiết bị hỗ trợ hơn 160 chế độ thể thao.

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng tập luyện thể thao, Xiaomi Watch 2 còn cung cấp tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao nhờ module theo dõi nhịp tim 12 kênh nâng cấp. Các cải tiến thuật toán theo dõi giấc ngủ tích hợp dữ liệu nồng độ oxy trong máu (SpO2) và hơi thở hỗ trợ phân tích dữ liệu liên quan đến sức khỏe.

Xiaomi Watch 2 sẽ tới tay người dùng Việt với mức giá 4,69 triệu đồng cùng 2 tùy chọn màu đen hoặc bạc.

An An

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/xiaomi-tung-ong-ho-thong-minh-watch-2-chay-wear-os-cua-google-a654585.html