Xiaomi Mi 5 Pro vỏ gốm 'trơ hơn đá' trước mũi khoan

Chiếc Xiaomi Mi 5 Pro tỏ ra khá "cứng đầu" mặc dù nó phải chịu sự công phá của dao, cưa và cả khoan bên tông.

Hãng điện thoại Xiaomi của Trung Quốc vừa tung ra một đoạn video ghi lại cảnh "tra tấn" chiếc smartphone Xiaomi Mi 5 Pro có mặt lưng làm bằng gốm mà hãng này sắp bán ra.

Xiaomi Mi 5 Pro vỏ gốm 'trơ hơn đá' trước mũi khoan - Ảnh 1

Dùng cưa để kiểm tra độ bền mặt lưng của chiếc Mi 5 Pro

Ban đầu, Xiaomi Mi 5 Pro trải qua những màn kiểm tra độ bền bằng chìa khóa, dao, lưỡi cưa... nhưng những thiết bị này không gây ra bất cứ "tổn thương" nào đối với chiếc smartphone.

Thậm chí, người đàn ông trong clip còn dùng đến "hàng khủng" là khoan bê tông với sức công phá mạnh hơn để khoan phá mặt lưng của máy, nhưng chiếc Xiaomi Mi 5 Pro vẫn "trơ như đá" và không hề bị một vết xước nào.

Xiaomi Mi 5 Pro vỏ gốm 'trơ hơn đá' trước mũi khoan - Ảnh 2

Mũi khoan bê tông cũng được trưng dụng

Xiaomi Mi 5 Pro vỏ gốm 'trơ hơn đá' trước mũi khoan - Ảnh 3

Điện thoại thông minh Xiaomi Mi 5 Pro vừa được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 31 tháng 3. Đây là mẫu smartphone cao cấp của Xiaomi, được trang bị chip Snapdragon 820 xung nhịp 2.15GHz, máy có 4GB RAM và điểm nhấn 128GB dung lượng bộ nhớ trong. Chưa hết, Camera Mi 5 Pro có độ phân giải 16MP được trang bị công nghệ chống rung quang học 4 trục và camera trước 4MP với công nghệ Ultrapixel, hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Xiaomi Mi 5 Pro sẽ được Xiaomi mở bán tại Trung Quốc vào ngày 6 tháng 4 tới với mức giá 415 USD (tương đương 9,2 triệu đồng).

Mời các bạn theo dõi video dưới đây