Xiaomi cải tạo không gian sống của người dùng

Tập đoàn công nghệ Xiaomi Việt Nam phát động chiến dịch Xiaomi Renovation nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và hệ sinh thái AIoT bằng cách cải tạo ngay chính ngôi nhà của người dùng.

Xiaomi Việt Nam đã giúp đỡ gia đình anh Ân và chị Linh tân trang lại phòng dạy học và trị liệu, phòng ngủ...

Xiaomi Việt Nam đã giúp đỡ gia đình anh Ân và chị Linh tân trang lại phòng dạy học và trị liệu, phòng ngủ...

Mở đầu chiến dịch, Xiaomi Việt Nam đã giúp đỡ gia đình anh Ân Nguyễn và chị Linh Phan nâng cấp ngôi nhà của họ với những sản phẩm thông minh cao cấp của Xiaomi. Trong chiến dịch lần này, Xiaomi Việt Nam hỗ trợ toàn bộ kinh phí cho việc tân trang ngôi nhà của người dùng Xiaomi may mắn được chọn. Từ đó, Xiaomi mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dùng với hệ sinh thái sản phẩm nhà thông minh của Xiaomi.

Mang khẩu hiệu Sống thông minh, Xiaomi không chỉ mong muốn tạo một diễn đàn để kết nối những người hâm mộ Xiaomi với nhau mà còn cố gắng mang đến một số hoạt động thú vị cho cộng đồng Mi Fan. Sứ mệnh của Xiaomi cũng chính là giúp tất cả mọi người dễ dàng tiếp cận với công nghệ, và sử dụng công nghệ để nâng cao cuộc sống.

Với mục đích của chiến dịch là thay đổi cuộc sống của mọi người ngày càng tốt hơn với việc sử dụng các sản phẩm công nghệ thông minh, Xiaomi mong muốn thực hiện tốt 2 chủ điểm trong suốt chiến dịch:

-Sức mạnh công nghệ: Giải quyết các vấn đề thực sự trong cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm AIoT của Xiaomi và thể hiện cuộc sống thông minh mà Xiaomi có thể cung cấp.

-Chăm sóc con người: Xây dựng nhận thức của người dùng về cuộc sống thông minh của Xiaomi và tạo ra sở thích mua hàng.

Các thiết bị khác như máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm… cũng được Xiaomi trang bị trong lần cải tạo này để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình anh Ân một cách tốt nhất.

Xiaomi sẽ mở rộng chiến dịch này đến nhiều hộ gia đình nhằm lan tỏa thông điệp “Sử dụng công nghệ để nâng cao sức khỏe và cuộc sống ngày càng tốt hơn”. Từ đó, cam kết đầu tư dài hạn của Công ty công nghệ Xiaomi tại Việt Nam ngày càng được chứng minh rõ ràng hơn.

Trước đó, Xiaomi đã thực hiện thành công chiến dịch này tại 5 quốc gia là Nga, Mexico, Thái Lan, Philippines và Ý, và điểm đến lần này cũng nhằm tri ân cộng đồng người dùng Xiaomi tại Việt Nam. Trong năm vừa qua, các sản phẩm nhà thông minh của Xiaomi ngày càng nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng đặc biệt là các sản phẩm robot hút bụi và máy lọc không khí với thiết kế tối giản và trang nhã nhưng đầy đủ các tính năng hiện đại, giúp người dùng có được một cuộc sống tiện lợi hơn.

Dịp này, Xiaomi Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với hàng loạt thiết bị thông minh và điện thoại lên đến 33% diễn ra trong tháng 1-2023. Cụ thể, các sản phẩm tivi thông minh Mi TV P1 43”, 55” và Xiaomi TV A2 32”, 58” có mức giảm giá hấp dẫn lên đến 33%, chỉ còn từ 3.990.000 đồng; robot hút bụi Mi Robot Vacuum-Mop 2 Lite giảm giá lên đến 42%, chỉ còn 3.490.000 đồng; máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact giảm giá lên đến 35%, chỉ còn 1.690.000 đồng; máy hút bụi Mi Vacuum Cleaner Light giảm giá lên 43%, chỉ còn 1.500.000 đồng.

KIM THANH

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/xiaomi-cai-tao-khong-gian-song-cua-nguoi-dung-post674634.html