Xhaka tự hào vì lần đầu làm thủ quân của Thụy Sĩ

Granit Xhaka cho biết anh cảm thấy rất tự hào khi lần đầu tiên được đeo trên tay chiếc băng đội trưởng của tuyển Thụy Sĩ trong thắng lợi 2-1 trước Andorra.

Xhaka tự hào vì lần đầu làm thủ quân của Thụy Sĩ - Ảnh 1

Granit Xhaka lần đầu tiên được trao băng đội trưởng của đội tuyển. Ảnh: Internet.

Thụy Sĩ vẫn đang rất thành công trong các trận đấu tại vòng loại World Cup 2018. Cụ thể với chiến thắng trước Andorra mới đây, Thụy Sĩ đã có được 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận, và tiếp tục dẫn đầu bảng B.

Trận thắng 2-1 trước Andorra vừa qua cũng là một trận đấu có ý nghĩa rất đặc biệt với cá nhân Granit Xhaka , khi đây là lần đầu tiên anh được vinh dự đeo chiếc băng đội trưởng của đội tuyển. Chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt này, chàng tân binh của Arsenal đã viết trên trang Instagram cá nhân của mình rằng:

"3 trận, 9 điểm, dẫn đầu bảng đấu. Lần đâu tiên được trở thành đội trưởng đội tuyển. Thật hạnh phúc, trách nhiệm nặng nề, nhưng cũng rất vinh dự. Xin cảm ơn tất cả mọi người."

Kết thúc nghĩa vụ quốc gia trong lần triệu tập này, Granit Xhaka sẽ nhanh chóng bay về nước Anh để hội quân cùng các đồng đội tại Arsenal để chuẩn bị cho trận đấu với Swansea vào cuối tuần tại Premier League . Arsenal hiện cũng đang có phong độ rất cao vợi chiến thắng liên tiếp trên tất cả các mặt trận.

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:40 11/10/2016