Xếp hạng các bộ phim do Dương Dương đóng chính: Thả Thí Thiên Hạ chưa phải dở nhất, top 1 thuộc về?

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Thả Thí Thiên Hạ dù chỉ được chấm 5.8 điểm nhưng đây vẫn chưa phải bộ phim tệ hại nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Dương.

  Danh tiếng của Dương Dương trong những năm vừa qua khá tốt, thường xuyên nhận kịch bản và ra vào đoàn phim liên tục. Tuy nhiên, không phải dự án nào nam diễn viên tham gia cũng có nhiệt lượng cao.

  Bộ phim dở tệ, vết đen trong sự nghiệp của Dương Dương có lẽ chính là Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, đóng cặp cùng với Lưu Diệc Phi.

  Nếu như bản truyền hình được khán giả đánh giá cao bao nhiêu, thì phiên bản điện ảnh bị chê nhiều bấy giờ, đến nỗi người xem không tin rằng Dương Dương và Lưu Diệc Phi có thể nhận một kịch bản thiếu logic, kỹ xảo 3 xu cộng thêm tạo hình nhân vật xấu lạ như thế. Trên Douban, netizen chỉ chấm 4/10 điểm với tỷ lệ 1 sao chiếm gần 50%.

  Trước khi Thả Thí Thiên Hạ mở điểm Douban, không ít người tỏ ra quan ngại về số điểm phim nhận được bởi những tình tiết phi lý, kỹ xảo thậm chí còn thua cả 3 xu, không xứng danh với dự án cấp S như quảng cáo.

  Phim vướng phải vô vàn tranh cãi về kỹ xảo, rõ là phim kiếm hiệp nhưng chẳng khác gì phim tiên hiệp trá hình.

  Ngoài ra, diễn xuất của Dương Dương - Triệu Lộ Tư trong phim cũng khiến dân tình tranh cãi rất nhiều. Dẫu vậy, con số 5.8 chắc chắn không phải là số điểm quá tệ so với mặt bằng chung và những gì mà khán giả từng phàn nàn.

  Thật khó để bỏ qua bộ phim đưa Dương Dương lên hàng ngũ "Tứ đại lưu lượng" - Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, dự án chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn, được netizen đặc biệt ưu ái với con số 7.0 tròn trĩnh trên Douban.

  Diễn xuất của cả Dương Dương cùng Trịnh Sảng trong phim dù bị chê đơ và gồng, nhưng nhan sắc bộ đôi lại không chê vào đâu được. Cho đến giờ, vai diễn Đại thần Tiêu Nại vẫn là điều gì đó đỉnh cao và khó phai mờ trong lòng khán giả.

  Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - tác phẩm giúp Dương Dương khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Hoa ngữ nhận được điểm Douban 6.8/10.

  Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành couple đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ vì quá tình và đẹp đôi. Các con dân thì liên tục đẩy thuyền, mong sao hai người sẽ sớm thông báo tin vui, có kết thúc happy ending ở ngoài đời thực.

  Xếp hạng các phim do Dương Dương đóng chính trên Douban:

  10. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa - 4.0 điểm

  9. Vũ Động Càn Khôn - 4.4 điểm

  8. My Adorable Husband - 5.0 điểm

  7. Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ - 5.3 điểm

  6. Đạo Mộ Bút Ký - 5.3 điểm

  5. Thả Thí Thí Hạ - 5.8 điểm

  4. Thiếu Nữ Toàn Phong - 6.8 điểm

  3. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - 6.8 điểm

  2. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - 7.0 điểm

  1. Toàn Chức Cao Thủ - 7.3 điểm

  Trong số những bộ phim được nhắc tới ở trên, bạn đã xem qua những bộ phim nào do Dương Dương đóng chính?

  Anh Tú

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/xep-hang-cac-bo-phim-do-duong-duong-dong-chinh-tha-thi-thien-ha-chua-202206042301439922.html