Xem xét kỷ luật cá nhân liên quan tới vụ nữ sinh 'có nồng độ cồn' tại Ninh Thuận

    Trước việc nữ sinh lớp 12 tử vong vì tai nạn giao thông với kết luận trong máu có nồng độ cồn đang gây nhiều ý kiến trái chiều, UBND tỉnh Ninh Thuận đã chỉ đạo khẩn trương làm rõ.

    Về những sai sót dẫn đến gia đình em H.A. khiếu nại, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận cho biết, Hội đồng kỷ luật bệnh viện sẽ xem xét quy trình và xử lý kỷ luật những người liên quan theo mức độ vi phạm. Đối với gia đình cháu H.A., bệnh viện giải thích để gia đình hiểu và thông cảm bỏ qua những sai sót trên.

    Hiện nay, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Trần Quốc Nam đã chỉ đạo cho các cơ quan chức năng tỉnh tiếp tục phối hợp với Cơ quan Điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không - Không quân nhanh chóng điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông, sớm có kết luận làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn để xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, tiến hành xem xét trách nhiệm và xử lý đối với các cá nhân liên quan đến sai phạm trong quá trình xét nghiệm nồng độ cồn của cháu H.A.; giao Sở Y tế tổ chức thăm hỏi và xin lỗi gia đình cháu H.A.

    Thực hiện : Quang Trịnh

    Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/xem-xet-ky-luat-ca-nhan-lien-quan-toi-vu-nu-sinh-co-nong-do-con-tai-ninh-thuan