Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban

Chóp mũi đầy đặn, tai to dày hay bàn tay 6 ngón đều là những tướng mạo của người luôn may mắn và thành công sớm, tiền tài dồi dào.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), những ai may mắn sở hữu những tướng mạo này chắc chắc sẽ là người có được tài vận vượng phát, thành công sớm và thường trở nên giàu có từ khi còn trẻ.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 2

Người có tướng chóp mũi đầy thêm đôi tai to dày chắc chắn sẽ là người sớm thành công và trở nên giàu có. Đây chính là mẫu người điển hình của tham vọng lớn, không dễ khuất phục và chấp nhận thất bại.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 3

Họ là người dám xông pha và đi tiên phong trong mọi thử thách, khi đã xác định mục tiêu rõ ràng họ sẽ kiên định đến cùng. Chính vì thế mà họ là người thành công sớm, tiền bạc tích lũy được cũng ngày một nhiều. Nếu thêm đôi tai to dày thì hậu vận thoải mái tiền tiêu, được hưởng phúc từ con cái.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 4

Những người có khuôn mặt, mắt, mũi, tai, mồm đều nhỏ còn được gọi là tướng "ngũ tiểu". Những người này tương đối tiểu nhân, làm việc thường luôn cứng nhắc theo nguyên tắc, không thích a dua nịnh nọt, không thích luồn cúi.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 5

Tuy không có nhiều người thích nhưng họ lại rất may mắn khi có được nhiều cơ hội làm giàu. Họ có khả năng nhìn nhận ra được cơ hội làm giàu trong tương lai.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 6

Khi thời cơ đến họ luôn tận dụng một cách triệt để và nhẹ nhàng thuận lợi kiếm được những món tiền lớn khiến người khác cảm thấy vô cùng kính nể.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 7

Người có bàn tay sáu ngón là người rất có đầu óc kinh doanh và dễ làm được những việc người khác khó làm được. Họ cũng là những người rất giỏi trong các ngành nghề kỹ thuật.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 8

Những người này thông thường rất biết và rất giỏi kiếm tiền nhưng lại rất biết cách tiêu tiền và luôn thận trọng khi sử dụng tiền bạc.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 9

Họ cũng là người rất hiểu biết về tài chính, giỏi về đầu tư và rất dễ để trở thành người có tiền.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 10

Lòng bàn tay lõm sâu chứng tỏ bạn là người luôn có vận may đi bên cạnh. Không phải lo cơm áo gạo tiền mà được sống trong cảnh giàu sáng phú quý.

Xem tướng mạo của người hưởng số may mắn trời ban - Ảnh 11

Mẫu người này cho dù xuất phát điểm của họ không tốt cũng không bao giờ nản chí. Họ luôn không ngừng phấn đấu để hiện thực hóa những giấc mơ, tìm được con đường làm giàu thích hợp với mình, chỉ cần cơ hội đến họ sẽ ngồi đếm tiền mỏi tay. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).