Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp

Xem tử vi Chủ nhật: Công việc của tuổi Tuất thuận lợi, tài vận hanh thông, nguồn thu ổn định, tình cảm mặn nồng, thắm thiết.

Tuyết Mai

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Xem tử vi Chủ nhật: Tuổi Tý: Công việc: Cần phải khiêm tốn đề phòng tiểu nhân ra tay, cần cố gắng tránh xung đột với người khác. Tài vận: Đừng nghĩ quẹt thẻ là không cần nghĩ nên chi tiêu không giới hạn, nếu không kiểm soát chi tiêu. Tình cảm: Có xung đột mâu thuẫn tương đối sâu sắc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Tuổi Sửu: Công việc: Nhiệm vụ mới do cấp trên giao có áp lực rất lớn, nên thư giãn đầu óc để có sự chuẩn bị làm tốt nhất. Tài vận: Đừng ngồi mơ mộng viển vông, muốn có tiền cần phải bỏ thời gian công sức và tâm trí. Tình cảm: Phần lớn thời gian đều dành cho công việc nên đối phương sẽ giận hờn trách móc, cố gắng điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Tử vi của tuổi Dần: Công việc: Sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc được người khác ghi nhận giúp bạn càng có thêm động lực phấn đấu và hoàn thiện bản thân. Tài vận: Chỉ số tài phú rất vượng có thể tiến hành đầu tư tài chính, đàm phán thương mại hoặc xúc tiến phát triển nghiệp vụ. Tình cảm: Cùng người mình hẹn hò đi dã ngoại hoặc xem phim là ý tưởng rất tuyệt vời. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Công việc: Vận thế bình thường, công việc luôn cần phải học hỏi và tích lũy vốn tri thức cũng như kinh nghiệm, mở rộng tầm hiểu biết mới có thể phát triển được sự nghiệp. Tài vận: Những người theo nghiệp kinh doanh không được đầu tư lớn nếu không sẽ lỗ nặng. Tình cảm: Muốn tình cảm tiến triển cần phải có một người chủ động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn: Công việc: Những biểu hiện xuất sắc trong công việc không chỉ được cấp trên và mọi người ghi nhận, tin tưởng và còn thu hút được sự chú ý của nhiều đối tác. Tài vận: Có khả năng phân tích và nắm bắt cơ hội tốt nên hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp nên tâm trạng phấn chấn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Không được thuận lợi như dự kiến, tuy có cơ hội nhưng thật giả khó phân định, cần tỉnh táo phân tích và quyết định cho chính xác. Tài vận: Tư tưởng đầu cơ trục lợi chỉ khiến cho bạn càng nghèo và mất đi cơ hội. Tình cảm: Có chút đãng trí nên quên mất lời hứa quan trọng với đối phương khiến hai người cãi vã chiến tranh lạnh. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Nôn nóng lo lắng chỉ khiến bạn càng thêm lóng ngóng, bế tắc, cần phải bình tĩnh mới có thể giải quyết được mọi việc. Chi tiêu bạt mạng sớm muộn cũng hối hận. Tình cảm: Gặp phải vận hung, đôi bên nghi ngờ cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng, sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Tài vận: Vận thế rất sáng, có cơ hội đầu tư mới, cầu tài đắc tài. Tình cảm: Được ở bên người mình yêu cảm thấy cuộc đời tươi đẹp, mọi thứ đều là một màu hồng ngọt ngào hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Công việc: Không phải lúc nào khiêm tốn cũng là tốt, những lúc cần thể hiện bản thân cũng cần phải thể hiện thì lãnh đạo và đồng nghiệp mới biết và ghi nhận, mới có cơ hội phát triển. Tài vận: Có thể đầu tư nhỏ. Tình cảm: Cần phải biết khích lệ những ưu điểm của đối phương, đừng tiếc lời khen khi điều đó là đúng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Công việc vất vả áp lực nhưng mọi người không hiểu không thông cảm chia sẻ nên cảm thấy chán nản. Tài vận: Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền bạc hoặc tài sản có giá trị. Tình cảm: Đối phương phạm lỗi khiến bạn vô cùng tức giận, đừng vì chuyện nhỏ mà khiến hai bên cãi vã tổn thương tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Thuận lợi, hanh thông vừa được lãnh đạo khen ngợi, vừa được đồng nghiệp ủng hộ, các mối quan hệ xã giao cũng tiến triển. Tài vận: Các kế hoạch tài chính vô cùng thuận lợi có thể giúp bạn có được những nguồn thu ổn định như ý. Tình cảm: Mặn nồng, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi Chủ nhật ngày 28/8/2016 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Thái độ nghiêm túc làm việc sẽ giúp bạn có được những thành quả xứng đáng. Tài vận: Khả năng phán đoán, phân tích thị trường tốt, nắm bắt cơ hội đầu tư chính xác sẽ mang lại cho bạn những khoản lời nhuận như ý. Tình cảm: Sẽ tình cơ gặp được đối tượng như ý, cần phải tự tin mạnh dạn thể hiện bản thân mới mong lưu lại ấn tượng cho đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).