Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9: Song Ngư chuyện tình hạnh phúc, ngọt ngào

  1360 liên quanGốc

  Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 18/9/2019 mới nhất.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/12/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Vận trình của Bạch Dương có được những lợi khen ngợi về cống hiến nên đây cũng là món quà tinh thần vô cùng cùng giá trị. Tài lộc của bản mệnh hôm nay khá tốt và khả năng cao có được những kết quả ngoài trông đợi đấy nhé.

  Ngày mới của Bạch Dương mọi thứ vẫn diễn ra ổn định, có thể xem là hơi tẻ nhạt một chút. Hãy tận dụng lúc này để củng cố quan hệ cũ, làm mới chuyện tình cảm của mình chứ. Bạn có thể lên kế hoạch đi chơi xa hoặc hẹn hò ở địa điểm mới nào đó chẳng hạn.

  Con số may mắn: 12

  Màu sắc may mắn: hồng, trắng

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Bạn hãy mạnh dạn thay đổi, nắm bắt thời cơ và tạo ra những bước phát triển mới trong sự nghiệp, chỉ khi chúng ta dám thử thách bản thân, dám thay đổi thì mới có thêm cơ may đạt được thành công hơn nữa.

  Tình cảm của bạn hôm nay khả năng có một chút bất đồng nhưng nó không quá nguy hiểm để tạo nên các dấu hiệu rạn nứt tình cảm và thường chỉ là những trách móc nhẹ nhàng thôi nhé.

  Con số may mắn: 09

  Màu sắc may mắn: vàng, nâu

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

  Bạn có vận tài lộc khá ổn ở thời điểm hiện tại đủ để cảm thấy hài lòng và có thể sử dụng chúng một cách thoải mái nhất. Nhưng hôm nay có lộc bạn bè nên đừng quá ham vui mà ảnh hưởng sức khỏe.

  Trong chuyện tình yêu, thái độ của cung hoàng đạo này thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn.

  Con số may mắn: 67

  Màu sắc may mắn: hồng, xanh

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Thứ năm, Cự Giải có một ngày mới với dự báo không tốt khi mà khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn không tốt. Do đó các vấn đề tranh cãi trong công việc hay cả sự thiếu thống nhất về tình cảm đều có thể khiến cho bạn nổi nóng.

  Cung hoàng đạo này khao khát được yêu thương, gần gũi với nửa kia của mình nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Dường như mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có chuyện gì đó ngáng trở, bạn cảm nhận được bức tường vô hình giữa hai người.

  Con số may mắn: 58

  Màu sắc may mắn: tím, hồng

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Hôm nay, Sư Tử có nhiều dự định quan trọng trong ngày và khả năng bạn có cơ hội tốt để thực hiện điều đó. Quý nhân giúp đỡ khiến bản mệnh hoàn toàn thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân.

  Tình hình tài chính của Sư Tử có dấu hiệu chuyển biến tích cực, chẳng mấy chốc sẽ nhận được tin vui tiền bạc. Nhưng khi có tiền cũng đừng hoang phí chi tiêu quá đà, bạn nên cân bằng các khoản chi tiêu hợp lý hơn vì tương lai còn rất nhiều tình huống khó lường trước cần dùng đến đấy.

  Con số may mắn: 17

  Màu sắc may mắn: vàng, trắng

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ sẽ có một ngày hạnh phúc trong tình yêu. Những người đã có đôi có cặp cho thấy sự ăn ý, hiểu nhau đến từng hành động và cử chỉ nhỏ nhất. Ở bên người ấy bạn được là chính mình, thoải mái bộc lộ cái tôi, nhưng cũng không để cho nó ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của cả hai.

  Tiền bạc với bạn dù tích lũy không nhiều nhưng cũng có điều đáng mừng khi mà bạn có thể tính toán chi tiêu hợp lý. Thêm nữa hôm nay có điều báo may mắn, tài lộc cầm tay.

  Con số may mắn: 81

  Màu sắc may mắn: trắng, hồng

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Tài lộc hôm nay có dấu hiệu tốt và cố gắng chờ đợi một chút an ủi muộn nhé. Đối với chuyện tình yêu, gia đình Thiên Bình là người chủ động phát triển nó bởi bạn biết rằng chỉ có bản thân cố gắng mới có được trái ngọt.

  Thiên Bình hiểu người mình yêu, biết điều gì sẽ khiến cho đối phương rung động, thế nên có kế hoạch chu đáo rõ ràng để chinh phục. Mà một khi bạn đã giăng bẫy thì khó ai có thể thoát được lắm đấy. Thế nhưng nếu như đó là tình cảm chân thành và có thái độ nghiêm túc bắt đầu mối quan hệ yêu đương nào đó.

  Con số may mắn: 06

  Màu sắc may mắn: trắng, tím

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Công việc của Bọ Cạp có những bước tiến mới. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi mới cho mình. Trước mắt là rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi.

  Bọ Cạp đứng trước một cảm giác lâng lâng hạnh phúc do được sự chăm sóc và quan tâm chân thành từ người thân. Đặc biệt với chuyện tình cảm riêng tư một điều gì đó thay đổi trong cách suy nghĩ của đối phương giúp bạn có thể bước chân vào cánh cửa hạnh phúc.

  Con số may mắn: 32

  Màu sắc may mắn: đen, hồng

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Dường như bạn đang giữ tâm thế băng băng tiến về phía trước, không gì có thể ngăn cản được. Cách chi tiêu và quản lý tài chính của bạn rất đáng để người khác nể phục và học tập, nếu duy trì được điều đó cùng với việc tích lũy sẽ giúp bạn đạt được thành quả rất khả quan.

  Đối với tình cảm, Nhân Mã có được cảm xúc tốt và đôi lúc bị nó chi phối nên hơi rắc rối trong tư duy và khó có thể biểu đạt tốt nhất tình cảm của mình đấy, đừng để sự bối rối này làm mất đi cơ hội yêu đương rõ ràng của mình đấy nhé.

  Con số may mắn: 36

  Màu sắc may mắn: hồng, trắng

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết có thể gặp vài rắc rối trong công việc. Nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc bản thân, đừng để sự nóng nảy, tức giận khiến mâu thuẫn nảy nở, kế hoạch cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, trì trệ.

  Về tình cảm, có thể hai người đang cố gắng tìm được những thống nhất chung về quan điểm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xuống nước vì vậy khó dễ cho việc giải hòa. Nên cố gắng nhìn sự việc ở góc độ tích cực hơn các bạn sẽ sớm giải quyết được các vấn đề của mình.

  Con số may mắn: 04

  Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này nên tham khảo ý kiến của mọi người để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Đừng vội vàng bác bỏ ý kiến của người khác bởi nó thực sự hữu ích với bạn lúc này đấy.

  Bảo Bình đang có sự nổi trội về tình cảm khi mà số mệnh đào hoa đến ngày nở rộ. Bạn có được sự chăm sóc vô cùng ấn tượng từ người ấy đó không phải là những giá trị về vật chất mà về mặt quan tâm và chia sẻ những điều bạn đang vướng phải.

  Con số may mắn: 63

  Màu sắc may mắn: nâu, trắng

  Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư có thể gặp khó khăn trong công việc khiến bản mệnh nản lỏng và rất dễ nảy sinh các sai lầm. Vì thế nên cố gắng làm chậm mà chắc bạn sẽ không quá cảm thấy áp lực khi có một kế hoạch hoàn chỉnh cho trong thời gian này.

  Song Ngư và người ấy đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau khi cả hai dù có những mục tiêu riêng cần phấn đấu nhưng vẫn kết hợp hỗ trợ và phối hợp để cùng nhau hoàn thành.

  Con số may mắn: 61

  Màu sắc may mắn: xám, cam

  (*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

  Lý Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

   Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/xem-tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-18-9-song-ngu-chuyen-tinh-hanh-phuc-ngot-ngao-80744-12.html