Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Iraq ở đâu?

Lần đầu tiên ở vòng chung kết U19 châu Á 2016 lần này, người hâm mộ Việt Nam sẽ được nghe bình luận tiếng Việt trên truyền hình khi xem U19 Việt Nam thi đấu.

Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Iraq tại đây.

23h30 hôm nay 20/10, U19 Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối cùng vòng bảng vòng chung kết U19 châu Á 2016 với U19 Iraq. Đây là trận đấu quyết định đến tấm vé đi tiếp vào tứ kết của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Nếu giành được ít nhất 1 điểm trước đội bóng vùng Vinh, U19 Việt Nam sẽ lần đầu làm nên lịch sử ở giải đấu này. Người hâm mộ nước nhà đang rất háo hức chờ đợi giây phút khó quên này.

Ở trận đấu cuối cùng vòng bảng này, U19 Việt Nam thi đấu vào 23h30 thay vì 20h30 như các trận trước. Thời gian này có gây chút khó khăn cho người hâm mộ bóng đá nước nhà, bởi khi đó thường là lúc đi ngủ.

Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Iraq ở đâu? - Ảnh 1

Thế nhưng có không ít người hâm mộ sẵn sàng thức để xem Đức Chinh, Minh Dĩ, Tiến Dụng và các đồng đội làm nên lịch sử. Tuy vậy, dù U19 Việt Nam đã có 2 trận đấu ấn tượng nhưng không nhà đài nào của Việt Nam mua được bản quyền.

Vì thế, người hâm mộ chỉ có thể xem trực tiếp trận đấu này trên kênh Fox Sport 2 của các đài truyền hình trả tiền, hoặc xem trực tiếp trận đấu này tại đây .

Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi có được, đài truyền hình vệ tinh K+ sẽ có phần bình luận bằng tiếng Việt trực tiếp trận đấu này trên kênh Fox Sport 2 thuộc hệ thống của đài này. Đây là tin vui với người hâm mộ Việt Nam khó có thể bỏ qua.

P.V

Video đang được xem nhiều: