Xem trực tiếp U19 Việt Nam 1-0 U19 Triều Tiên: Đức Chinh mở tỷ số

Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Triều Tiên trong khuôn khổ vòng chung kết U19 châu Á 2016 tại đây.

Trong 4 đội bóng ở bảng B là U19 Việt Nam, U19 Triều Tiên, U19 UAE và U19 Iraq, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn là đội yếu nhất. U19 Triều Tiên thậm chí còn là đương kim Á quân của giải. Vì thế, việc U19 Việt Nam đặt ra mục tiêu cọ xát, học gỏi kinh nghiệm và tiến xa nhất có thể ở giải lần này là phù hợp.

Tuy vậy, người hâm mộ Việt Nam vẫn có quyền thầy trò Hoàng Anh Tuấn tạo nên bất ngờ, nhất là khi bóng còn chưa lăn.

Xem trực tiếp U19 Việt Nam 1-0 U19 Triều Tiên: Đức Chinh mở tỷ số - Ảnh 1

Phát biểu trước trận:

HLV Hoàng Anh Tuấn (U19 Việt Nam): "Chúng tôi nằm cùng bảng với UAE, Iraq và Triều Tiên. Rõ ràng, chúng tôi là đội bóng yếu nhất. Tuy nhiên, khi trái bóng chưa lăn, cơ hội còn dành cho tất cả. Chúng tôi sẽ chơi hết khả năng của mình".

HLV Ri-Song-ho (U19 Triều Tiên): "Ở giải đấu 2014 tại Myanmar, chúng tôi đã vào tới trận chung kết. Tuy nhiên, thất bại ở trận chung kết trước U19 Qatar giúp chúng tôi rút ra nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị cho giải đấu năm nay".

Đội hình ra sân:

U19 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng - Huỳnh Tấn Sinh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Trọng Đại, Hồ Minh Dĩ, Lương Hoàng Nam, Dương Văn Hào, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh.

U19 Triều Tiên: Ri in Hak - Pak Yong Song, Pak Kwang Chon, Ri Hun, Kim Chong, Kim Kwang Hyok, Han Kwang Song, Choe Jin Nam, Ho Tae Il, Kang Kuk Chol, Choe Song Hyok

Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Triều Tiên:

(bấm F5 để cập nhật)

P.V
Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều: