Xem trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia bảng F tại EURO 2024 ở đâu?

Hướng dẫn xem trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia bảng F vòng chung kết EURO 2024.

Theo lịch thi đấu EURO 2024 hôm nay 18/6, trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia tại bảng F diễn ra vào lúc 23h. Quý vị có thể xem trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia trên kênh VTV2 và cập nhật trên VOV.VN.

Georgia là tân binh của EURO 2024 nên bị đánh giá thấp hơn Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, trong trận đấu ra quân, một số đội bóng yếu hơn đã làm nên bất ngờ nên Thổ Nhĩ Kỳ không được phép chủ quan.

Quý độc giả có thể xem trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia trên kênh VTV2 và cập nhật trên VOV.VN.

Quý độc giả có thể xem trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia trên kênh VTV2 và cập nhật trên VOV.VN.

Chia sẻ với truyền thông trước trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia, HLV Vincenzo Montella của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết: “Chúng tôi muốn làm người hâm mộ được tự hào. Thổ Nhĩ Kỳ là tập thể kết hợp giữa những cầu thủ có kinh nghiệm và các cầu thủ trẻ tài năng. Chúng tôi đã không vượt qua được vòng bảng ở 2 giải đấu gần nhất nên toàn đội sẽ quyết tâm để giành chiến thắng ở các trận đấu sắp tới”.

Lịch thi đấu và trực tiếp EURO 2024 hôm nay 18-6.

Lịch thi đấu và trực tiếp EURO 2024 hôm nay 18-6.

Bên kia chiến tuyến, HLV Willy Sagnol của Georgia cho biết: “Thổ Nhĩ Kỳ là đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ giỏi và đa phần chơi bóng ở các câu lạc bộ lớn nên chúng tôi sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, những gì tôi muốn nói là chúng tôi sẽ gây khó khăn cho Thổ Nhĩ Kỳ”.

Trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Georgia trong khuôn khổ bảng F tại EURO 2024 diễn ra vào lúc 23h tối nay 18/6 (theo giờ Việt Nam).

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/xem-truc-tiep-tho-nhi-ky-vs-georgia-bang-f-tai-euro-2024-o-dau-post1102234.vov