Xem thiếu nữ mù hát ca khúc đỉnh của Whitney Houston

Một cô gái tài năng tại Philippines đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới sau khi một đoạn video cô hát lại bản hit của Whitney Houston được đăng lên mạng.

Daily Mail cho biết, Elsie sống tại một làng chài nhỏ ở Philippines. Cô bị mù hai mắt và chưa từng được đến trường. Mặc dù không biết nói một từ tiếng Anh nào, nhưng cô đã tự học lời những bài hát quốc tế mà cô yêu thích.

Ngoài ra, nhờ nghe đi nghe lại nhạc của các ngôi sao nhạc pop như Pink, Whitney Houston và Ed Sheeran, Elsie đã học được cách bắt chước phong cách hát của họ.

Elsie đã được cả thế giới biết đến sau khi đoạn video cô hát bài I Will Always Love You của Whitney Houston được một người Mỹ tên là Darrell Burnett đăng tải lên Facebook.

Có thể thấy, ngoài giọng hát mượt mà, Elsie còn hát đúng cao độ và phát âm tiếng Anh khá chuẩn. Chỉ trong vòng 3 tuần, đoạn video đã thu hút được 19 triệu lượt xem.

Burnett cũng đăng tải một số đoạn video khác ghi lại khoảnh khắc Elsie thể hiện ca khúc Perfect của Ed Sheeran và Just Give Me A Reason của Pink.

Sầm Hoa