Xem "phá đảo" Super Mario dưới 5 phút

Nếu đã từng trải qua những màn chơi cực kỳ khó nhằn trong Super Mario Bros, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi xem màn trình diễn tốc độ của anh chàng "phá đảo" nhanh nhất tựa game này hiện nay.

Nếu đã từng trải qua những màn chơi cực kỳ khó nhằn trong Super Mario Bros, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi xem màn trình diễn tốc độ của anh chàng "phá đảo" nhanh nhất tựa game này hiện nay.

Hôm 6/10, tài khoản YouTube Darbian đã đăng tải một đoạn video ghi lại quá trình anh lập kỷ lục "phá đảo" tựa game Super Mario Bros với thời gian nhanh nhất hiện nay. Trải qua 8 vòng chơi trong đó có 4 cảnh phụ, Darbian đã xuất sắc "giải cứu" công chúa tại thời điểm: 4 phút, 56 giây, 878 mili giây, chưa tính thời gian chờ đợi qua màn.

Được biết kỷ lục "phá đảo" Super Mario Bros nhanh nhất thế giới trước đó thuộc về tài khoản YouTube Kosmicd12 với thời gian 4 phút, 57 giây, 194 mili giây. Như vậy với kỷ lục của Darbia, thời gian đã giảm tới 316 mili giây. Điều đáng nói là kỷ lục của Darbian được thực hiện chỉ sau kỷ lục Kosmicd12 chưa đầy ba ngày, chính là ngày 5/10 và Darbian chỉ đăng tải lên YouTube vào ngày 6/10.

Kỷ lục của Darbian cũng đã được đăng tải trên chuyên trang về những kỷ lục liên quan đến tốc độ "phá đảo" game nhanh nhất SpeedRun.com

Cả hai video của Darbian và Kosmicd12 đều được cấp phép nội dung của Nintendo thông qua chương trình Nintendo Creators Program. Video này không được tài trợ hoặc được chứng nhận từ phía Nintendo, tuy nhiên mọi quảng cáo liên quan đến video, Nintendo vẫn sẽ được hưởng.

Nhiều người xem video màn trình diễn có chung thắc mắc tại sao màn hình livestream video biểu thị 4 phút 57 giây 02 mili giây. Tuy nhiên, theo khẳng định của người chơi, anh này lập kỷ lục hoàn toàn trên máy chơi game NES và bật tắt bộ đếm thời gian bằng bàn đạp. Tất nhiên thời điểm bấm có sự chênh lệnh nên kỷ lục của Darbian chỉ được xác nhận lại sau đó qua video replay.

Cùng theo dõi màn trình diễn ấn tượng của Darbian dưới đây:

Bạn đọc cũng có thể theo dõi màn quay lại của Darbian trên Twitch có địa chỉ tại đây . Cùng xem kỷ lục trước đó của Kosmicd12 ttrong video dưới đây:

Tiến Thanh