Xem ngay kẻo nguội: iPhone 9 bản đỏ, xanh và trắng vừa rò rỉ, giá thấp mà vẫn chất

Những chiếc iPhone này được cho là phiên bản có màn hình 6,1 inch.

Năm nay, Apple được cho là sẽ trình làng tới ba chiếc iPhone mới, trong đó chiếc máy có màn hình 6,1 inch LCD sẽ là chiếc máy có giá thấp nhất. Theo nhiều nguồn tin, chiếc iPhone giá thấp này có thể có nhiều phiên bản màu máy khác nhau bao gồm đen, bạc, đỏ, xanh dương, vàng, cam và hồng. Dù vậy, hiện chưa rõ thực tế những phiên bản nào sẽ được Apple cho ra mắt vào sự kiện diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tới. Mới đây, một loạt hình ảnh được cho là chiếc iPhone 6,1 inch LCD phiên bản màu đỏ, trắng và xanh được cho là đã rò rỉ.

Hình ảnh iPhone 9 6,1 inch phiên bản đỏ, trắng và xanh đậm do /Leaks đăng tải.

Trong hình ảnh rò rỉ, loạt iPhone mới có mặt lưng tráng kính tạo cảm giác khá bóng bẩy về ngoại hình. Một điểm thú vị là khung sườn kim loại của máy cũng đồng màu với mặt lưng. Khung sườn chiếc iPhone 9 được cho là sẽ cấu thành từ nhôm, trong khi đó ở hai phiên bản iPhone XS cao cấp hơn phần khung máy cấu thành từ thép không gỉ. Cũng có thể thấy chiếc iPhone 9 vẫn có cụm camera đơn trên mặt lưng.

Sườn máy đồng màu với mặt lưng.

Hiện chưa rõ tính xác thực của những hình ảnh rò rỉ này. Không ngoại trừ khả năng chúng chỉ là các phiên bản mẫu dựng iPhone đơn thuần vốn vẫn xuất hiện khá nhiều trong thời gian trở lại đây. iPhone mới sẽ được Apple trình làng vào ngày 12 tháng 9 tới. Những chiếc iPhone XS với màn hình OLED có thể sẽ lên kệ sau đó khoảng một tuần trong khi chiếc iPhone 9 có màn hình LCD nhiều khả năng phải tới tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 11 mới ra mắt. Chiếc máy này có thể có giá khởi điểm chỉ từ 699 USD.

Vũ Tuấn Anh (Theo Phonearena)