Xem 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 14-15: Chồng 'soái ca' của Tôn Lệ qua đời?

Châu Doanh (Tôn Lệ) với chồng “soái ca” Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) đang có những ngày hạnh phúc thì trong tập 14 và 15 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, tai nạn bất ngờ ập đến...

Trải qua nhiều sóng gió và những khác biệt về hoàn cảnh, Châu Doanh (Tôn Lệ) với Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) đã dần thuyết phục được cha mẹ cho họ sống bên nhau.

Xem 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 14-15: Chồng 'soái ca' của Tôn Lệ qua đời? - Ảnh 1

Xem 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 14-15: Chồng 'soái ca' của Tôn Lệ qua đời? - Ảnh 2

Châu Doanh cố gắng thay đổi bản thân, học những phép tắc của Ngô gia và đã dần thuyết phục được cha mẹ Ngô Sính

Xem 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 14-15: Chồng 'soái ca' của Tôn Lệ qua đời? - Ảnh 3

Họ đang có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau thì tai họa ập tới...

Trailer tập 14 và 15  Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn hé lộ, tai họa ập tới khi cặp đôi đang trong những ngày hạnh phúc. Ngô Sính bị chết vì ngã từ trên cây xuống?

Thông tin Ngô Sính sẽ chết ở giữa chừng phim đã từng được tiết lộ qua đoạn trailer quảng bá phim với phân cảnh Châu Doanh gào khóc thảm thương bên quan tài của Ngô Sính. Vì quá sốc và đau buồn, Châu Doanh còn muốn chết cùng Ngô Sính.

Trailer tập 14 và 15 "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"

Cái chết của Ngô Sính được dự báo chỉ mới là khởi đầu cho những sóng gió dữ dội mà Châu Doanh phải trải qua trong cuộc đời.

Dù vậy, fan của bộ phim vẫn khó chấp nhận sự thật này, khán giả để lại bình luận: “Không thể tin rằng chàng thiếu gia ấm áp, ngọt ngào nhất phim lại có cái kết bi thương đến vậy”; “Không chịu đâu, sao soái ca Ngô Sính lại đoản mệnh thế này”; "Nội dung phim rất hay. Kịch tính, cuốn hút nhưng cũng không kém phần hài hước. Nhưng, Ngô Sính chết thì phim chắc chắn sẽ rơi vào bi kịch ở nửa phần sau"; "Ban đầu xem phim vì Tôn Lệ, bây giờ là fan Hà Nhuận Đông, nghe tin nhân vật của anh chết sớm, quá đau đớn”...

Sự thật chuyện gì đã xảy ra với Ngô Sính? Châu Doanh đối diện ra sao với nỗi đau quá lớn này? Tập 14 và 15  Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (6/9).

Tiểu Phong. Ảnh & clip: Internet