Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình

Dù là nam hay nữ có những đặc điểm mệnh lý bát tự sau chắc chắn là người rất coi trọng gia đình, chung thủy sắt son.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 1

Theo thông tin đăg tải trên mạng Sina (Trung Quốc), nam nữ có những đặc điểm mệnh lý bát tự sau chắc chắn là người rất coi trọng gia đình, chung thủy sắt son. Nguồn ảnh: Internet.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 2

Nữ mệnh: Nếu trong mệnh lý bát tự của phụ nữ có Chính quan thì đây chính là người chung tình bậc nhất. Mẫu phụ nữ này rất coi trọng gia đình. Nguồn ảnh: Internet.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 3

Phụ nữ bát tự Chính quan vượng mà Thiên quan ít hoặc không có, Kiếp tài ít hoặc không có, Thương quan, Thực thần ít hoặc không có, Tý, Ngọ, Mão, Dậu tứ đào hoa ít hoặc không có chắc chắn là người có tư tưởng truyền thống cao. Nguồn ảnh: Internet.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 4

Họ luôn giữ tư tưởng "tam tòng tứ đức", tuyệt đối chung thủy với chồng, hết lòng chăm lo cho con cái. Nguồn ảnh: Internet.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 5

Ngược lại thì chắc chắn sẽ là người đàn bà trăng hoa, dù đã kết hôn nhưng tâm hồn vẫn tơ tưởng bay bổng. Nguồn ảnh: Internet.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 6

Nam mệnh: Nếu bát tự của nam giới có Chính tài vượng cũng là người trọng gia đình, tình cảm thủy chung son sắt. Nguồn ảnh: Internet.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 7

Trong bát tự của đàn ông nếu Chính quan, Chính tài vượng, Thiên quan ít hoặc không có, Kiếp tài ít hoặc không có, Thương quan, Thực thần ít hoặc không có, Tý, Ngọ, Mão, Dậu tứ đào hoa ít hoặc không có sẽ là mẫu đàn ông bảo thủ, truyền thống, luôn coi trọng và đặt gia đình lên hàng đầu. Nguồn ảnh: Internet.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 8

Ngoài ra ngũ hành bát tự của hai vợ chồng nếu tương hợp sẽ bổ sung tương trợ cho nhau thì đời sống hôn nhân sẽ vô cùng mĩ mãn. Nguồn ảnh: Internet.

Xem mệnh lý bát tự tìm người đệ nhất chung tình - Ảnh 9

Nếu bát tự của hai người cùng tạo thành tam hợp, tam hội, lục hợp nhiều, sinh nhiều khắc ít, tức là duyên phận càng sâu đậm. Nguồn ảnh: Internet. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).