Xem Lương Mỹ Kỳ catwalk, fan so với Bùi Quỳnh Hoa: Cùng 'lò luyện thi' của Võ Hoàng Yến mà 'ngộ lắm'!

Cùng bước ra từ 'lò luyện' của Võ Hoàng Yến, liệu Lương Mỹ Kỳ và Bùi Quỳnh Hoa ai catwalk 'ăn điểm' hơn?

Đến với các cuộc thi nhan sắc, kỹ năng trình diễn được xem là một trong những yếu tố hàng đầu để giám khảo chấm điểm và chọn ra những gương mặt xuất sắc nắm giữ các vị trí “vàng” chung cuộc. Các người đẹp trước khi “mang chuông đi đánh xứ người” thường dành nhiều thời gian, công sức để tập luyện catwalk.

Gần đây, Lương Mỹ Kỳ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Fabulous International tại Thái Lan. Tuy cuộc thi có quy mô nhỏ cũng như đây chỉ là năm thứ 2 tổ chức nhưng người đẹp quê Tiền Giang chịu khó trau dồi kỹ năng trình diễn và “tầm sư” với siêu mẫu Võ Hoàng Yến về kỹ năng catwalk, trình diễn trên sân khấu.

Lương Mỹ Kỳ khiến nhiều fan sắc đẹp khi catwalk mượt mà ở phần trình diễn swimsuit.

Lương Mỹ Kỳ khiến nhiều fan sắc đẹp khi catwalk mượt mà ở phần trình diễn swimsuit.

Trong một buổi diễn swimsuit thuộc khuôn khổ cuộc thi, Lương Mỹ Kỳ đã khiến nhiều fan sắc đẹp Việt bất ngờ về trình catwalk thuần thục, đánh hông uyển chuyển đầy lôi cuốn. Có thể nói, đại diện Việt Nam đã phát huy được thế mạnh của bản thân ở phần trình diễn swimsuit, đó là tràn đầy năng lượng và đầy tự tin.

Người đẹp chuyển giới phát huy thế mạnh của bản thân khi diễn swimsuit.

Trước đó, trong những ngày đầu nhập cuộc, người đẹp chuyển giới bị nhiều fan sắc đẹp nhận xét là catwalk “ô dề”, thiếu tiết chế trên sân khấu khi liên tục bung tà dễ làm rối mắt người xem. Trước lời góp ý của khán giả, Lương Mỹ Kỳ đã phần nào kiểm soát năng lượng và có phần trình diễn mượt mà với trang phục swimsuit.

Trước đó, cô được nhiều khán giả góp ý là catwalk "ô dề", cần tiết chế.

Một người đẹp khác cũng xuất thân từ “lò luyện” của Võ Hoàng Yến và vừa trở về Việt Nam sau khi “mang chuông đi đánh xứ người” là Bùi Quỳnh Hoa. Tuy nhiên, phần trình diễn của người đẹp sinh năm 1998 tại đêm thi Bán kết của Miss Universe 2023 lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Fan sắc đẹp cho rằng nàng hậu có chủ ý catwalk mạnh, đánh tóc qua lại như phong cách của Catriona Gray. Tuy nhiên, điều này lại không phù hợp với Bùi Quỳnh Hoa và khiến phần trình diễn bị “điểm trừ”.

Ngoài ra, người đẹp họ Bùi còn liên tục xoay tà váy ở phần trình diễn trang phục dạ hội. Tưởng chừng điều này sẽ tạo điểm nhấn cho phần thi nhưng nào ngờ cô lại nhận về nhiều bình luận chê trách của fan sắc đẹp.

Sau Miss Universe, Võ Hoàng Yến đã tung ra đoạn video ghi lại buổi tập của cô dành cho Bùi Quỳnh Hoa. Lúc này, đông đảo netizen ngán ngẩm nhận ra Bùi Quỳnh Hoa “học một đằng, thi một nẻo” khi cô bất ngờ đổi skill đã được Võ Hoàng Yến training nhuần nhuyễn trước đó.

Bùi Quỳnh Hoa được cho là "học một đằng, thi một nẻo".

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/luong-my-ky-bui-quynh-hoa-cung-chung-lo-luyen-ai-catwalk-an-diem-202312022011579451.html