Xem Luiz và Terry tâng... kẹo cao su

Hai ngôi sao của Chelsea đã phô diễn kĩ thuật tuyệt đỉnh của mình với chỉ một viên kẹo cao su, thay cho trái bóng như mọi khi.

Xem Luiz và Terry tâng... kẹo cao su - Ảnh 1

Ảnh: Instagram

Terry đã phá bỏ mọi nghi ngờ của NHM về kĩ thuật của anh. Từ trước tới nay, đội trưởng của The Blues luôn được biết đến trong vai trò trung vệ và rất hiếm khi nào người ta thấy anh thể hiện những động tác "múa" với trái bóng.

Tuy nhiên, Terry đã cùng với Luiz đã cho NHM thấy anh kĩ thuật chẳng kém ai khi đưa viên kẹo cao su vào miệng sau vài lần tâng trên chân.

Trước đây, cũng từng có một ngôi sao của giải Ngoại hạng Anh phô diễn kĩ thuật này, đó là Mesut Ozil. Thế nhưng nhiều người đánh giá màn trình diễn của Terry cao hơn bởi anh xuất thân là một trung vệ, hơn nữa Terry còn vừa đi vừa tâng kẹo, khác với Ozil chỉ đứng một chỗ.

Hiện tại, Terry vẫn đang trong thời gian thụ án treo giò của FA sau pha va chạm với Lee Agnol của CLB Peterborough ở FA Cup tuần trước. Sau khi kháng cáo bất thành, đội trưởng của The Blues vẫn sẽ làm khán giả trong trận đấu của CLB với Leicester cuối tuần này.

Tại vòng 25 cuối tuần này, Chelsea sẽ đến làm khách trên sân của Burnley vào 20h30 Chủ Nhật, ngày 12.2.2017.

VIỆT HÙNG