Xem loạt hình này của Harry Lu, bạn sẽ muốn quay về thời cấp 3 ngay lập tức!

Hóa thân thành một nam thần cấp 3 trong bộ phim mới nhất, Harry Lu khiến không ít cô gái phải "điêu đứng" trước ngoại hình cực điển trai của mình.

Xuất thân là hot boy đình đám trên mạng xã hội, Harry Lu nằm trong số ít nam thần thành công thoát khỏi “cái mác” này để được nhớ đến như một diễn viên chuyên nghiệp. Sau vai diễn gây được tiếng vang trong Hương Ga, Harry Lu đã quay trở lại màn ảnh rộng khi đảm nhận vai chính trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu.

Harry Lu là gương mặt nam diễn viên rất được săn đón hiện nay.

Trong dự án điện ảnh mới nhất này, Harry Lu thủ vai chàng hot boy nhà giàu ngông nghênh nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim vô cùng ấm áp, sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên cạnh người yêu. Ngoài khả năng diễn xuất ngày một trưởng thành, hình tượng của Harry Lu trong phim còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ, đặc biệt là phái nữ. Thậm chí, không ít cô gái còn thẳng thừa thừa nhận sẵn sàng quay lại thời học sinh sau nếu được gặp nam thần cấp 3 Harry Lu.

Không còn “đóng đinh” với những vai diễn điển trai an toàn, Harry Lu có sự lột xác khi thủ vai một anh chàng ngông nghênh trong 4 năm 2 chàng 1 tình yêu.

Clip: Harry Lu hóa nam sinh đốn tim người hâm mộ.

Xem thêm một số hình ảnh điển trai khó cưỡng của Harry Lu:

Nụ cười tỏa nắng dễ dàng khiến người đối diện của “đổ gục” của Harry Lu.

Khả năng diễn xuất của Harry Lu ngày càng được chứng minh qua hàng loạt vai diễn gây được tiếng vang.

Trong bộ đồng phục học sinh, Harry Lu cực nam tính nhưng không kém phần trẻ trung, dễ thương.

Cận cảnh vẻ điển trai của nam thần cấp 3 Harry Lu.

An An