Xem lại tình huống khiến Messi đau đớn, fan và truyền thông chết lặng

Đội bóng của Messi có khởi đầu tuyệt vời khi khai màn Copa America 2024. Chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada, Messi liên tục nằm sân với các tình huống vào bóng làm khiếp sợ giới truyền thông và người hâm mộ.

Trong chiến thắng trước Canada sáng 21-6, Messi vấp phải muôn vàn tình huống vào bóng thô bạo, quyết liệt từ đối thủ. Siêu sao người Argentina đã ít nhất 2 lần nằm sân với sự chăm sóc của đội ngũ y tế trong trận khai màn Copa America sáng 21-6.

Tình huống nguy hiểm nhất trận khiến Messi đau đớn nằm sân

Một tình huống đáng chú ý nhất trong đó đã khiến giới truyền thông, người hâm mộ Argentina bàng hoàng, chết lặng. Báo giới Argentina mô tả hành động này bằng cụm từ "đầy khiếp sợ".

Tình huống tranh chấp của Bombito (Canada), anh có pha truy cản cực kỳ nguy hiểm khi đạp thẳng vào chân Messi ở phút 83 trận đấu.

Điều này khiến Messi ngã xuống và nhận thêm pha kẹp chân trụ bằng hai chân từ đối thủ đầy đau đớn. Phải biết thời điếm đó, Messi và đồng đội mới chỉ dẫn trước 1-0.

Chung cuộc, Argentina giành chiến thắng 2-0 trước Canada. Messi cũng thiết lập kỷ lục mới tại giải đấu khi vượt qua cột mốc tham dự 34 trận đấu tại Copa America của Sergio Livingstone từ năm 1953.

Quốc An - Clip: X

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/xem-lai-tinh-huong-khien-messi-dau-don-fan-va-truyen-thong-chet-lang-196240621170102722.htm