Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu

Thiết kế nắp gập cổ điển kết hợp với tính năng của một chiếc smartphone khiến cho Freetel Musashi khác biệt với phần còn lại. Chỉ có điều giá bán hơi cao...

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 1

Trong 5 smartphone mà Freetel mang tới thị trường Việt, Musashi là model độc đáo nhất nhờ có thiết kế nắp gập với 2 màn hình cảm ứng và bàn phím số quen thuộc. Xét về thông số cấu hình, Freetel yếu hơn nhiều so với các model cùng tầm giá 4 triệu đồng, nhưng với kiểu dáng nắp gập hoài cổ cùng chất lượng hoàn thiện cao cấp, có lẽ Musashi vẫn có được lượng khách hàng nhất định trên thị trường hiện nay.

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 2

Freetel Musashi được hoàn thiện chắc chắn với bộ khung kim loại kết hợp với chất liệu nhựa ở một vài vị trí tháo rời được. Máy có kiểu dáng vuông vức cùng các góc bo rất nhẹ chủ yếu là không gây hiện tượng cấn khi bỏ túi hay cầm tay. Phần nắp gập với bản lề chắc chắn, thao tác đóng/mở dứt khoát, màu sắc ánh kim đẹp mắt.

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 3

Musashi sở hữu 2 màn hình cảm ứng cùng kích thước 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel. Máy có cấu hình chip 4 nhân tốc độ 1GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB và cài sẵn Android 5.1. Bản chất người dùng có thể sử dụng Musashi như một smartphone bình thường khi gập máy lại, còn khi mở ra ở dạng nắp gập, bàn phím T9 bên trong chỉ có thể để bấm số và thực hiện một số tính năng như gọi điện, chụp ảnh, check email, lướt web... Sản phẩm vẫn chưa đủ năng lực để xử lý văn bản bằng bàn phím cứng.

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 4

Màn hình cảm ứng thứ 2 không có 3 phím điều hướng.

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 5

Bàn phím T9 không có nút quay lại, chỉ về thẳng màn hình home, không thể nhắn tin từ bàn phím này.

Camera chính của Musashi có độ phân giải 8MP tự động lấy nét với chất lượng ảnh không mấy ấn tượng, trong khi camera trước 2MP nằm trong màn hình thứ 2, người dùng chỉ có thể selfie khi mở nắp Musashi ra và sử dụng nút trung tâm thay phím chụp ảo.

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 6

Musashi được trang bị 1 cổng Micro-USB duy nhất và không có ổ cắm tai nghe 3,5mm, người dùng muốn nghe nhạc sẽ dùng một dây chuyển đổi từ Micro-USB ra cổng 3,5mm đi kèm theo hộp máy, cổng vật lý có nắp đậy gọn gàng và cùng màu với thiết kế tổng thể. Nắp pin được làm bằng nhựa với vân phay xước bên ngoài, bên trong là 2 khay micro sim và 1 khay thẻ nhớ, Musashi sử dụng viên pin 2.000mAh.

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 7

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 8

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 9

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 10

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 11

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 12

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 13

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 14

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 15

Xem kỹ smartphone nắp gập Freetel Musashi giá 4,2 triệu - Ảnh 16

Anh Tú