Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt

Dù được thử thách hết lần này qua lần khác nhưng Tinh Nhi vẫn một lòng tin theo ân nhân cứu mạng Vũ Văn Nguyệt, vậy mà trong tập 19 và 20 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện , Tinh Nhi bất ngờ đồng ý theo thế tử Yến Tuân về Yến Bắc.

Ở hai tập phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện mới phát sóng, Tinh Nhi được ông lão bán vũ khí Tả Bảo Thương cho uống canh Chúc Do để giúp nàng nhớ lại quá khứ. Nàng ngược dòng ký ức, gặp lại mẫu thân Lạc Hà và biết tên thật của mình là Sở Kiều chứ không phải người họ Kinh.

Tinh Nhi ( Triệu Lệ Dĩnh ) được mẫu thân của nàng truyền cho hàn băng tuyết, nhưng nội lực quá mạnh khiến nàng khi còn nhỏ chưa thể khống chế. Lạc Hà - mẫu thân của nàng sau đó bị xử chém, Sở Kiều đã từ biệt bá bá không từ tính mạng đi cứu mẫu thân.

Sở Kiều trở về quá khứ. Nguồn: Sở Kiều truyện, dịch: BiluTV

Một mình đột nhập vào tù ngục cứu mẫu thân, Sở Kiều bị mắc bẫy suýt nữa thì mất mạng. Nàng phải quyết chiến khốc liệt để chạy thoát và một người giấu mặt tiết lộ về mẫu thân Lạc Hà. Theo người này nói, Lạc Hà đã bị hắn giết, bà có võ công cái thế và thế lực vô cùng lớn, luôn muốn phóng thích nô lệ.

Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt - Ảnh 1

Tinh Nhi trở lại quá khứ...

Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt - Ảnh 2

... gặp mẫu thân Lạc Hà

Sở Kiều quyết chiến với người lạ mặt để trả thù cho mẫu thân, giữa lúc cuộc chiến vô cùng gay cấn thì ở thực tại, Vũ Văn Nguyệt tỉnh dậy và ngăn cản…

Vậy là Tinh Nhi đã khôi phục được một phần trí nhớ khi trở về quá khứ, nàng phần nào đã hiểu nguồn gốc xuất thân của mình.

Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt - Ảnh 3

‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 17-18: Tinh Nhi tìm lại ký ức

Trong tập 17 và 18 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) đã tìm lại được một phần ký ức nhờ ông lão bán vũ khí tên Tả Bảo Thương. Vũ Văn Nguyệt lộ tình ý với Tinh Nhi, trong khi nàng sắp có ý định tới Yến Bắc.

Theo dõi những diễn biến từ đầu bộ phim, Tinh Nhi vốn mang thân phận nô lệ, phải khó khăn lắm nàng mới có cơ hội trở thành nô tỳ của Vũ Văn Nguyệt, và hiện giờ là giả điệp của Nguyệt công tử. Trải qua rất nhiều thử thách, nhiều lần được thế tử Yến Tuân rủ về Yến Bắc song Tinh Nhi vẫn một lòng một dạ theo Nguyệt công tử.

Biết bao lần nàng có cơ hội giết Vũ Văn Nguyệt ( Lâm Canh Tân ) để báo thù cho Lâm Tích ca ca nhưng nàng đều bỏ lỡ, một mực tin theo Nguyệt công tử. Vũ Văn Nguyệt đã cứu Tinh Nhi thoát chết rất nhiều lần, thậm chí vì cứu Tinh Nhi đã nhiều lần Nguyệt công tử gặp nguy. Chàng còn tiết lộ cho nàng rất nhiều tin mật, còn dạy cho Tinh Nhi dùng thứ vũ khí bí mật vô cùng lợi hại là băng tuyết tiễn.

Vũ Văn Nguyệt dạy Tinh Nhi dùng băng tuyết tiễn. Nguồn: Sở Kiều truyện, dịch: phim14

Vậy mà đến cuối tập 18, lần đầu tiên Tinh Nhi nghĩ đến ý định đến Yến Bắc. Và theo trailer preview tập 19 và 20 phim Sở Kiều truyện , Tinh Nhi chính thức quyết định đồng ý theo thế tử Yên Tuân về Yến Bắc. Quyết định này khiến Yến Tuân bất ngờ, và nhiều khán giả theo dõi bộ phim cũng có nhiều thắc mắc.

Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt - Ảnh 4

‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 17-18: Tinh Nhi theo thế tử về Yến Bắc?

Trong tập 17 và 18 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Tinh Nhi được Vũ Văn Nguyệt dạy sử dụng băng tuyết tiễn và cách giấu mật hàm của điệp giả để không bị bại lộ tin tức. Cũng vì thế mà Tinh Nhi đọc được bức thư mật và rất có thể nàng sẽ theo Yến Tuân về Yến Bắc.

Có lẽ là vì nghe được cuộc trò chuyện bí mật của Nguyệt công tử với tổ thúc của chàng, Tinh Nhi biết mình là vật hy sinh, nàng tưởng rằng trong mắt Vũ Văn Nguyệt nàng chỉ là một con cờ thí. Tinh Nhi khóc nức nở với suy nghĩ đó: “Vũ Văn Nguyệt, ta gần như đã tin tưởng ngươi”.

Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt - Ảnh 5

Tinh Nhi nghe được cuộc trò chuyện bí mật của Nguyệt công tử với tổ thúc...

Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt - Ảnh 6

Nàng tưởng rằng trong mắt Vũ Văn Nguyệt nàng chỉ là một con cờ...

Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt - Ảnh 7

Nước mắt Tinh Nhi đã rơi vì tưởng mình tin lầm người...

Sự thật thì Vũ Văn Nguyệt đã có tình ý với Tinh Nhi, đã rất nhiều lần chàng tự tính toán chứ không làm như những gì chàng nói với tổ thúc. Nhưng những điều Nguyệt công tử tính toán chỉ một mình chàng biết, vì thế Tinh Nhi đã hiểu lầm…

Trailer hai tập 19 và 20 phim Sở Kiều truyện. Nguồn: Sở Kiều truyện

Diễn biến hai tập 19 và 20 phim Sở Kiều truyện ngày càng kịch tính. Hai bên Bắc Yến và Đại Ngụy đang đối đầu nhau và âm thầm chuẩn bị các kế hoạch tấn công đối phương. Vũ Văn Nguyệt nhận định, để giữ yên bình cho hai nước thì ván cờ với Đại Lương phải thắng cho nhanh, phải sớm tiêu diệt điệp giả Đại Lương.

Xem 'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện' tập 19-20: Sở Kiều rơi lệ vì Vũ Văn Nguyệt - Ảnh 8

‘Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện’ tập 15-16: Sập bẫy kẻ thù, đôi tình nhân đã lộ diện

Rơi vào bẫy của Tiêu Ngọc công chúa trong tập 15 và 16 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, một số ý đồ được Nguyệt công tử giấu kín bỗng nhiên bị bại lộ. Vũ Văn Nguyệt và Tinh Nhi đang dùng được gọi là kiếm tình nhân.

Trong khi đó, điệp giả Đại Lương cho rằng, chỉ cần Định Bắc Hầu trở mặt với Đại Ngụy, sự cân bằng các thế lực sẽ gặp nguy hiểm, Đại Ngụy vì thế mà sụp đổ.

Vũ Văn Hoài được phái đến gặp hoàng đế Đại Ngụy, tung tin Vũ Văn Nguyệt là phản tặc khiến hoàng đế vô cùng tức giận.

Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong hai tập 19 và 20 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện phát sóng tối nay (20/6).

Tiểu Phong