Xem clip nhảy sung của Linh Miu để biết vô tình hay cố ý lộ ngực

Diện trang phục khoét sâu khoe gần nửa vòng một, thể hiện màn vũ đạo diễn bốc lửa trên sân khấu, ca sĩ Linh Miu gặp sự cố để lộ ngực trước hàng ngàn khán giả khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Tưởng rằng tên tuổi của Linh Miu dần trôi vào quên lãng sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu. Song, tối ngày 12.10 tại Hội chợ Hạ Long (Quảng Ninh), khán giả được phen “ngượng mặt” khi chứng kiến một Linh Miu để lộ nguyên hai bầu ngực căng đầy trước hàng nghìn con mắt khán giả dõi theo.

Được biết, chiếc váy cô mặc biểu diễn tại hội chợ lần này thiết kế theo kiểu cut out ở 2 bên hông và trước ngực. Có lẽ vì quá tập trung vào tiết mục của mình mà cô không để ý đến đôi gò bông đảo đang hớ hênh khiến khán giả “chói mắt”. Mãi cho tới gần cuối phần biểu diễn, Linh Miu mới xoay người để chỉnh lại chiếc váy che đi bầu ngực bị lộ.

Linh Miu cập nhật dòng trạng thái ngay sau đêm diễn.

Ngay sau đó, đoạn clip "lộ hàng" của Linh Miu được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cho rằng, cô nàng cố tình lộ ngực để gây sự chú ý. Linh Miu sau đó đã lên tiếng giải thích bằng chia sẻ ngắn gọn trên trang facebook cá nhân: “Sự cố… mệt mỏi” - Linh Miu viết.

Bộ váy cắt cúp táo bạo khiến Linh Miu rơi vào cảnh lộ vòng ngực "khủng".

Mặc dù không nói gì thêm nữa song nhiều người đã nhanh chóng hiểu ra Linh Miu đang gọi việc lộ vòng 1 trên sân khấu là “sự cố”. Hiện tại,đoạn clip nhảy sung khoe ngực "khủng" của cô nàng trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt khắp mạng xã hội.

Dưới đây là clip nhảy sung, "lộ hàng" của Linh Miu: