Xem chung kết Miss World 2024 trên kênh nào?

Ngày 9/3, đêm Chung kết Miss World 2024 sẽ được tiếp sóng trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia, kênh VTV9.

Theo Sen Vàng - đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi Miss World - sẽ mua bản quyền phát sóng Đêm chung kết cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới.

Những năm trước, để theo dõi chung kết của Miss World, khán giả tại Việt Nam phải bỏ chi phí cá nhân để mua tài khoản xem từ kênh chính thức của cuộc thi hoặc xem “lậu” từ kênh của các quốc gia khác.

Năm nay, sau khi làm việc cùng tổ chức Miss World, đêm chung kết sẽ được tiếp sóng trực tiếp vào lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3 trên kênh VTV9.

Bên cạnh đó, Á hậu Phương Anh và MC Thiên Vũ sẽ là 2 MC phiên dịch trực tiếp trong buổi tiếp sóng Chung kết Miss World 2024 tại Việt Nam.

Năm 2008, VTV cũng từng tiếp sóng phần thi thời trang và áo tắm từ tổ chức Miss World. Tuy nhiên vì vấn đề các website khác tự ý thu phát lại chương trình mà không được sự đồng ý từ đơn vị phân phối nên đêm Chung kết Miss World 2008 không được tiếp sóng vào thời điểm đó.

Á hậu Phương Anh và MC Thiên Vũ.

Á hậu Phương Anh và MC Thiên Vũ.

“Thời gian diễn ra chung kết Miss World 2024 rơi vào 21h tối thứ 7, đây khung giờ khá lý tưởng cho khán giả Việt Nam theo dõi cuộc thi. Chúng tôi đã nỗ lực nhanh chóng làm việc với Tổ chức Miss World và cả Đài truyền hình để có thể tiếp sóng trong “khung giờ vàng” của một kênh truyền hình quốc gia.

Việc tiếp sóng chung kết Miss World cũng là cách ủng hộ Mai Phương, để những người yêu mến nàng hậu có thể dễ dàng hơn theo dõi đại diện của Việt Nam” , bà Phạm Kim Dung – TGĐ Công ty Sen Vàng chia sẻ.

Miss World là cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.Năm 2024 cuộc thi có 114 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Ứng viên Việt Nam, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã lên đường đến Ấn Độ để tham gia cuộc thi từ ngày 16/2. Với sự chuẩn bị chỉn chu và khả năng tiếng Anh trôi chảy, từ những ngày đầu nhập cuộc, Mai Phương thể hiện khá tốt với tinh thần chủ động, sự thân thiện của mình.

Đặc biệt, vừa qua, Hoa hậu Mai Phương đã thuyết trình bằng tiếng Anh về dự án Yako mà cô đã thực hiện trong thời gian qua. Phần thuyết trình của Mai Phương được đánh giá cao về sự lưu loát, truyền cảm và trí tuệ. Dự án thành lập công ty thời trang Yako, bán áo thun để làm thiện nguyện đã gây ấn tượng với tổ chức Miss World và các thí sinh khác.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đang đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2024.

Trong thời gian tiếp theo, Mai Phương và các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào các phần thi: Thời trang, Thể thao, Head to Head, Tài năng.

Đêm Chung kết Miss World 2024 sẽ được diễn ra tại Ấn Độ và được trực tiếp lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3.

Giang Thanh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/xem-chung-ket-miss-world-2024-tren-kenh-nao-post672871.html