Xe tay ga thiết kế như ô tô của Tây Ban Nha chỉ có giá dưới 200 triệu đồng

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  Gốc

  Mẫu xe tay ga điện nhỏ gọn của Tây Ban Nha có thể chạy được phạm vi 149km, nhưng mức giá chưa tới 200 triệu đồng.

  Silence S04 là một chiếc xe tay ga điện được sản xuất bởi một công ty Tây Ban Nha dành riêng cho việc di chuyển sinh thái.

  Theo thông tin của đơn vị bán hàng, xe tay ga có sẵn dưới dạng xe mô tô và xe gắn máy hạng nhẹ (L7e). Phiên bản xe gắn máy S04 có động cơ điện 6.000 watt cho tốc độ tối đa 45 km/h. Phiên bản S04 L7e (mô tô hạng nhẹ) có động cơ điện 14.000 watt cho tốc độ tối đa 90 km/h.

  Đây là chiếc xe tay ga điện do một công ty Tây Ban Nha sản xuất. (Ảnh chụp từ website bán xe)

  Đây là chiếc xe tay ga điện do một công ty Tây Ban Nha sản xuất. (Ảnh chụp từ website bán xe)

  Đáng chú ý, chiếc xe có phạm vi tiêu chuẩn lên đến 149 km và giá bán của nó chỉ hơn 183 triệu đồng.

  Xe tay ga có 2 pin rời. Ắc quy có hệ thống xe đẩy giúp vận chuyển ắc quy dễ dàng. Xe tay ga có Hệ thống cân bằng pin (BBS) đảm bảo độ bền của pin.

  Pin có bộ sạc 600 watt tích hợp cho phép sạc pin trong 5 giờ. Pin cung cấp một ổ cắm điện tích hợp cho đầu ra 12v, 24v và 220v (tối đa 1500 watt). Nó làm cho pin trở nên đa mục đích.

  Pin cũng cung cấp một lò sưởi 55 watt tích hợp cho phép làm ấm pin trước khi sạc, cho phép sạc trong môi trường cực lạnh. Nó cũng nâng cao tuổi thọ pin vì sạc trong nhiệt độ đóng băng có thể làm giảm tuổi thọ pin.

  Để tăng cường bảo mật cho pin đắt tiền, pin được tích hợp bộ theo dõi GPS cho phép theo dõi pin từ xa.

  S04 có kích thước nhỏ gọn với chiều dài x rộng lần lượt là 2.330 x 1.560mm nên cung cấp không gian chỗ ngồi cho hai hành khách và không gian chứa hàng hóa ở cốp xe là 310 lít.

  Xe cũng được trang bị hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng, Bluetooth, cửa sổ chỉnh điện, điều hòa nhiệt độ và phanh đĩa ABS.

  THY NHUNG

  Nguồn PLO: https://plo.vn/xe-tay-ga-thiet-ke-nhu-o-to-cua-tay-ban-nha-chi-co-gia-duoi-200-trieu-dong-post687093.html