Xe tải chở bia lật ở Biên Hòa, không xảy ra tình trạng 'hôi bia'

Một chiếc xe tải chở đầy bia trong lúc ôm cua đã bị lật. Cả trăm thùng bia đổ ra đường, văng tung tóe. Không có tình trạng hôi của xảy ra.

Hiện trường vụ lật xe chở bia

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 45 phút ngày 27.11, tại vòng xoay chân cầu Hóa An, thuộc địa bàn xã Hóa An, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe tải mang BS 60C - 283.52 (chưa rõ người điều khiển) chở đầy thùng bia lưu thông theo hướng từ cầu Hóa An rẽ vào đường Bùi Hữu Nghĩa (TL16), đi Bình Dương.

Khi ôm cua vòng xoay chân cầu vượt Hóa An, xe bị lật, nằm ngang giữa đường, cả trăm thùng bia đổ xuống, văng tung tóe.

Hiện trường vụ lật xe bia

Tài xế xe tải bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu. Một cặp vợ chồng đi xe máy BS 71G1- 303.71 cũng bị thương nhẹ vì vụ lật xe tải chở bia.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông và xử lý, điều tra vụ việc. Không có vụ hôi của đáng tiếc nào xảy ra.

Trước đó vào tháng 12.2013, trên địa bàn TP.Biên Hòa cũng xảy ra một vụ xe chở bia bị lật làm hàng trăm thùng bia đổ xuống đường. Lúc này, nhiều người đi đường đã xông vào tranh nhau lấy bia, thậm chí còn đem xe ba gác tới chở. Vụ việc đã khiến dư luận bức xúc, lên tiếng mạnh mẽ. Công an TP.Biên Hòa sau đó đã vào cuộc điều tra, hai người dùng xe ba gác hôi bia đã bị khởi tố và kết án 6 tháng tù về tội “công nhiên chiếm đoạt tài sản”

Lê Lâm