'Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn' hỗ trợ người lao động ngành Dệt - May Hà Nội

Ngày 25/9, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tổ chức 'Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn' hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn; tạm thời phải ngừng việc tại Công ty May Liên doanh Plummy.

Theo đó, 250 người lao động đang tạm thời phải nghỉ chờ việc do Công ty thiếu việc làm đã được Trung tâm Tư vấn pháp luật và Hỗ trợ người lao động Công đoàn Hà Nội tặng mỗi người một phiếu mua hàng trị giá 100 ngàn đồng để mua các mặt hàng như gạo, dầu ăn, gia vị, nước mắm, nước giặt cùng nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt gia đình từ "Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn".

“Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” phục vụ đoàn viên, người lao động ngành Dệt - May Hà Nội gặp khó khăn.

“Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” phục vụ đoàn viên, người lao động ngành Dệt - May Hà Nội gặp khó khăn.

Cùng với phiếu mua hàng, “Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn” còn hỗ trợ người lao động thông qua việc ưu đãi về giá từ 20 - 40%, hoặc được mua 1, tặng 1với nhiều mặt hàng có chất lượng.

Có được những mặt hàng cần thiết phục vụ cho sinh hoạt gia đình mà không phải chi tiền hoặc không tốn nhiều tiền, nhiều công nhân lao động tỏ ra rất hào hứng, phấn khởi và xúc động. Trong điều kiện khó khăn hiện nay, sự hỗ trợ như thế này của tổ chức Công đoàn vô cùng thiết thực và quý giá. Nhiều người lao động bày tỏ, họ thật sự biết ơn và thêm tin yêu hơn tổ chức Công đoàn.

P.Diệp

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/xe-sieu-thi-doan-vien-cong-doan-ho-tro-nguoi-lao-dong-nganh-det-may-ha-noi-160718.html