Xe rác va chạm xe máy, học sinh lớp 1 tại Đồng Nai tử vong

Cơ quan chức năng huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên đường tỉnh 768 khiến một học sinh tiểu học tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 11/9, xe chở rác biển kiểm soát 60C-244.85, lưu thông trên đường ĐT 768. Khi đến gần khu vực trạm thu phí thuộc địa phận xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu xe chở rác bất ngờ lấn vào sát lề đường và va chạm với xe mô-tô chạy cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hồng Phúc)

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hồng Phúc)

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ điều khiển xe mô-tô và hai con nhỏ ngồi sau ngã ra đường. Trong đó, em T.H.H. (7 tuổi, học sinh lớp 1, Trường tiểu học Tân An, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu) bị bánh xe tải chở rác cán trúng tử vong tại chỗ.

Xem lại camera của người dân thì bước đầu nhận định, xe rác có dấu hiệu đi nhanh để vượt lên các xe đi cùng chiều. Mặc dù xe máy của người phụ nữ đã đi sát lề nhưng vẫn va chạm với xe chở rác.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Tân An và Công an huyện Vĩnh Cửu đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Duy Phương/VOV-TP.HCM

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/xe-rac-va-cham-xe-may-hoc-sinh-lop-1-tai-dong-nai-tu-vong-post1045179.vov