Xe qua sử dụng vẫn 'sốt' ở Bến Thành Ford

  1 liên quanGốc

  Cho dù thị trường xe ô tô mới có nhiều biến động thì ở Bến Thành Ford, xe qua sử dụng vẫn bán được với hàng chục chiếc/ tháng

  Mỗi tháng nơi này bán được cả vài chục chiếc xe Ford đã qua sử dụng

  Trong những năm qua thị trường ô tô liên tục phát triển được thể hiện qua doanh số bán hàng tăng trưởng nhiều hơn năm trước. Đặc biệt trong năm 2016, tổng sản lượng ô tô toàn thị trường đạt 304.427 xe, tăng trưởng 24% so với cùng kỳ 2015. Đồng thời đến năm 2018, thuế nhập khẩu Ô Tô giảm xuống 0% sẽ bắt đầu có hiệu lực và trực tiếp tác động mạnh đến thị trường Việt Nam. Giấc mơ chiếc xe đầu tiên với nhiều gia đình vẫn còn xa trong khi xe đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng lại ít ai hiểu nó tường tận.

  Hiện nay và trong tương lai, thị trường xe đã qua sử dụng có tiềm năng rất lớn mà từ trước đến nay hầu như các hãng đã quên lãng. Ford đã nhìn thấy tiềm năng nên này.

  Bến Thành Ford sớm khẳng định đây cũng là một trong những mục tiêu kinh doanh trọng yếu của công ty trong thời gian tới nên đã quyết định xây dựng và đưa vào hoạt động “TRUNG TÂM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG ( BẾN THÀNH FORD ASSURED ) VÀ XƯỞNG DỊCH VỤ - ĐỒNG SƠN BẾN THÀNH FORD ” với quy mô lớn nhất và hiện đại bậc nhất trên toàn quốc trong thời điểm hiện nay.

  Xe qua sử dụng được kiểm tra 167 điểm trước khi giao cho khách hàng

  Tọa lạc tại số 39 - 69 – 71 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. HCMnằm trong khu vực trung tâm đỗ xe lớn nhất của thành phố với tổng diện tích hơn 40.000 m2 sức chứa lên đến: 1.500 xe ô tô các loại, cùng khu liên hợp kinh doanh các dịch vụ giải trí, ăn uống, trạm cung cấp nhiên liệu xăng dầu và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ khu vực Tây Bắc về Tp. HCM. Đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần, thị trường và cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

  Tổng mức đầu tư hơn 2 triệu dollars, theo tiêu chuẩn mới nhất “ Brand@Retail 2 ”“ Quality Care ” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Mô tô toàn cầu với diện tích sử dụng là 3.900m2, trong đó phòng trưng bày tại tầng trệt là 500m2, các phòng chức năng và văn phòng làm việc 400m2, bãi đỗ xe rộng 500m2. Khu nhà xưởng 2.500m2.

  Các quy định tiêu chuẩn bao gồm: 02 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại. 03 khoang rửa xe và giao xe. Đặc biệt, Bến Thành Ford còn đầu tư một hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

  Bên cạnh các chuẩn mực đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dựa theo các tiêu chuẩn quy định chặt chẽ của tập đoàn Ford Motor, đội ngũ chuyên viên bán hàng, cố vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa được Ford Việt Nam đào tạo bài bản để trở thành những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có đủ kiến thức, trình độ kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với sự hài lòng cao nhất.

  Xưởng dịch vụ rộng lớn

  Trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng ( Ford Assured ) kết hợp với Xưởng dịch vụ - đồng sơn trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “ One Stop Shopping ”. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác bao gồm: Mua bán, ký gửi và trao đổi xe cũ, đổi xe cũ lấy xe cũ hoặc xe mới, bán trả góp, lãi xuất thấp. Tư vấn tài chính và vay ngân hàng, thẩm tra chất lượng và định giá xe cũ, đến tận nơi mua xe cũ, kể cả ngoài TPHCM, thủ tục nhanh gọn. Cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng – phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu – đại tu, sửa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng.

  Các sản phẩm của tập đoàn Ford ngày nay được sản xuất theo tiêu chí “ One Ford ” và dựa trên nền tảng 4 trụ cột thương hiệu là: “ Chất lượng – Thông minh – Xanh và An toàn ”. Những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ được kiểm tra trên 167 điểm theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu bằng các trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo tính an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, xây dựng chính sách 3B “ Bảo hành – Bảo tín – Bảo vệ giá ”, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối và sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng muốn mua xe đã qua sử dụng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

  Đầu tư hơn 2 triệu USD biến nơi đây trở thành nơi kinh doanh xe qua sử dụng lớn nhất Việt Nam của Ford

  Ông Trần Minh Đầy – phụ trách Maketting Bến Thành Ford cho biết: Bến Thành ford assured) và xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford khẳng định: Bến Thành Ford Sassured là trung tâm xe đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam trong hệ thống Ford; Trung tâm mua bán xe dưa trên chính sách 3B: “ Bảo hành – Bảo tín – Bảo vệ giá”. Bảo hành sản phẩm bán ra : 01 năm sử dụng hoặc 20.000Km; Bảo đảm uy tính dựa trên tiêu chuẩn kiểm tra 167 điểm của Ford và đảm bảo xe không bị tai nạn, không thủy kích; Bảo vệ giá: cam kết sẽ thu lại xe đã bán ra nếu không có nhu cầu sử dụng nữa.

  Minh Nghĩa

  Nguồn GTVT: http://www.tapchigiaothong.vn/xe-qua-su-dung-van-sot-o-ben-thanh-ford-d46877.html