Xe ô tô 5 chỗ cháy trụi trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Chiếc ô tô 5 chỗ đang chạy trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ hướng về Hà Nội thì bỗng dưng bốc cháy dữ dội. Rất may không có người bị thương trong vụ việc.

Vụ cháy xe ô tô xảy ra vào khoảng 14h chiều nay (18/12), trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (đoạn gần cầu Đỗ Xá – Thường Tín – Hà Nội).

Xe ô tô 5 chỗ cháy trụi trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy ô tô trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (Ảnh: Vietnam+)

Theo những nhân chứng, thời điểm trên chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng đang lưu thông trên đường cao tốc thì tạt vào lề đường. Lửa sau đó bốc lên dữ dội khiến những người trong ô tô hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Lãnh đạo Đội 7 thuộc Cục CSGT (C67) cho PV báo Người Đưa Tin biết, chiếc xe ô tô hiệu Huyndai 5 chỗ BKS: 30A-771.74 đang chạy hướng Hà Nam lên Hà Nội đến Km199 thì bất ngờ bốc cháy.

Nhận được thông tin lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Rất may không có thương vong về người. Lửa cũng khiến chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lãnh đạo Đội 7 cho biết, tài xế điều khiển chiếc xe là Trần Đức Biên (SN 1979, quê Lào Cai). Thời điểm bị bốc cháy trên ô tô chở 5 người.

"Theo lời kể của tài xế thì đang chạy thấy xe bị bó phanh nên đã đỗ xuống kiểm tra. Sau khi mọi người xuống hết thì chiếc xe bốc cháy", lãnh đạo Đội 7 (C67) thông tin.

Nhất Nam