Xe máy phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn rồi bỏ chạy

Nam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, vượt ẩu gây tai nạn rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông giữa hai xe máy trên đường phố Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người xem.

Theo hình ảnh được camera hành trình của xe ô tô ghi lại cho thấy, vào khoảng 12 giờ 21 phút ngày 27/11, trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), nam thanh niên điều khiển xe máy di chuyển với tốc độ cao, liên tục lạng lách, đánh võng.

Sau khi vừa vượt lên một xe ô tô, nam thanh niên lập tức tạt sang bên phải, đâm vào một xe máy khác đang di chuyển cùng chiều. Va chạm bất ngờ khiến người điều khiển xe máy hiệu AirBlade mất lái rồi ngã xuống đường. Đáng nói, sau khi gây tai nạn, nam thanh niên lập tức tăng tốc rời khỏi hiện trường.

Video: "Báo thủ" phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn rồi bỏ chạy. Nguồn: Đỗ Tiến Dũng

Mặc dù chưa rõ sự việc cụ thể ra sao, thế nhưng đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận từ cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều tỏ ra bức xúc, lên án hành vi phóng nhanh, vượt ẩu, không những gây tai nạn còn bỏ chạy của nam thanh niên.

"Báo thủ có khác, phóng ầm ầm, mong các cơ quan chức năng xử lý nghiêm những thành phần như thế này", "Mình thấy cả hai xe đều có lỗi sai, chuyển làn thiếu quan sát, nhưng ông báo con kia đi nhanh quá, cũng chịu", "Khổ thân anh trai đi xe AB, thanh niên kia chắc sợ tái mặt, bỏ chạy luôn được", là một số bình luận được người xem để lại.

Trung Sơn

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/video-xe-may-phong-nhanh-vuot-au-gay-tai-nan-roi-bo-chay-172231129104843788.htm