Xe máy ngã nháo nhào vì 'lô cốt' mọc giữa đường

Thời gian gần đây, trên tuyến đường Lương Thế Vinh (Hà Nội) mọc lên một công trình giao thông khiến người dân khốn khổ mỗi khi di chuyển qua, thậm chí đã có va chạm giao thông.

Ghi nhận của phóng viên Báo Sức khỏe & Đời sống, vào lúc 8h15 ngày 23/9 tại tuyến đường Lương Thế Vinh - đoạn mọc lên một công trình bị quây lại bằng tôn thép nằm giữa đường, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khiến một người dân ngã lăn ra đường.

Ghi nhận của phóng viên Báo Sức khỏe & Đời sống, vào lúc 8h15 ngày 23/9 tại tuyến đường Lương Thế Vinh - đoạn mọc lên một công trình bị quây lại bằng tôn thép nằm giữa đường, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khiến một người dân ngã lăn ra đường.

Cú va chạm với phương tiện di chuyển theo chiều ngược lại khiến người, xe máy ngã xuống đường và đè lên một chân người bị nạn.

Người gặp nạn là ông C.V.T. (sinh năm 1954, trú tại Phường Bạch Mai, Hà Nội) sau đó được người dân xung quanh đỡ dậy và dìu vào sảnh nhà bên đường nghỉ ngơi, lấy lại sự bình tĩnh.

Ông T. ngồi bên sảnh nhà với vẻ mặt thất thần, lo sợ có chút đau đớn cho biết, ông là nhân viên bảo vệ Khu đô thị Phùng Khoang, gần đây mỗi khi đi làm qua khu vực này rất khó khăn. Tôi nay tuổi già sức yếu, đi làm qua chỗ này phải rất vất vả, khổ sở leo lên vỉa hè mới qua được. Hôm nay không may bị ngã xe" - ông T. hổn hển nói.

Nhiều người dân phản ánh, từ khi xuất hiện 'lô cốt' (ngày 13/9/2022), ngày nào cũng xảy ra tình trạng ùn tắc, nhưng không có lực lượng chức năng phân luồng giao thông, kể cả vào giờ cao điểm, nên giao thông tại đây hỗn loạn.

Công trình này chiếm gần hết mặt đường, gây ra tình trạng ùn tắc đặc biệt vào những giờ cao điểm.

Do đây là khu vực giao thông trọng điểm nối giữa đường Nguyễn Trãi và Tố Hữu, nên nhiều người dân vẫn cố gắng di chuyển qua đoạn đường có dự án thi công, khiến giao thông trở nên ách tắc.

Hàng dài người nối đuôi nhau lưu thông qua khu vực 'lô cốt' mọc lên giữa đường Lương Thế Vinh.

Công trình án ngữ giữa đường khiến người dân phải chật vật di chuyển bởi lối đi còn lại hai bên đường rất nhỏ chỉ còn chừng khoảng 60-70cm, lọt vừa một xe máy.

Người tham gia giao thông nếu muốn đi ngược chiều nhau chỉ có một cách duy nhất là leo lên vỉa hè để tránh bị mắc kẹt.

Vào giờ cao điểm, tình trạng giao thông càng trở nên hỗn loạn, nhiều người chọn cách quay đầu để không đi vào khu vực ùn tắc.

Nhiều người dân ở đây bức xúc vì giao thông hỗn loạn hàng ngày, và quan trọng là không biết khi nào tình trạng này mới chấm dứt.

Đức Sơn

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/xe-may-nga-nhao-nhao-vi-lo-cot-moc-giua-duong-169220923093533624.htm