Xe máy điện đang sạc phát nổ và bùng cháy giữa chợ khiến nhiều người hoảng sợ

Nhiều người hoảng sợ bỏ chạy khi một chiếc xe máy điện đang sạc bất ngờ phát nổ rồi bốc cháy...

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh ghi lại lúc hơn 17h30 (giờ địa phương) chiều 11/4 tại một chợ dân sinh của thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Vào thời điểm trên, rất nhiều người dân qua lại, mua bán trong chợ. Phía trước cửa của một quầy hàng, chủ nhân đang dựng chiếc xe máy điện để sạc pin.

Bất thình lình, một tiếng nổ phát ra đồng thời ngay sau đó là ngọn lửa bốc lên từ phía gầm xe. Nhiều người dân đã hoảng sợ bỏ chạy khi nghe thấy tiếng nổ.

Phát hiện vụ việc, chủ quầy hàng đã nhanh chóng rút dây nguồn và kéo chiếc xe máy điện ra phía ngoài đường tránh ngọn lửa cháy lan. Lúc này, chiếc xe bốc cháy dữ dội, khói đen bốc lên bao trùm hết khu vực.

Nhiều người quanh đó đã nhanh chóng lấy bình cứu hỏa phun thẳng vào chiếc xe máy điện để dập lửa. Rất may, ngọn lửa đã bị khống chế và dập tắt ngay sau đó. Không có thiệt hại về tài sản cũng như con người.

Bảo Trâm

Nguồn Thương Gia: https://thuonggiaonline.vn/xe-may-dien-dang-sac-phat-no-va-bung-chay-giua-cho-khien-nhieu-nguoi-hoang-so-post551706.html