Xe máy chở 3 thiếu niên không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh tông thẳng vào người phụ nữ ở ngã tư giao nhau gây tranh cãi

Đến đoạn giao nhau tại ngã tư, do không chú ý quan sát, xe máy chở 3 thanh niên này đã tông vào người phụ nữ chạy xe máy màu vàng đang lao ra từ con hẻm. Cú tông mạnh khiến người phụ nữ nằm sõng soài giữa đường. 3 thiếu niên may mắn hơn không có ai bị thương.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi cảnh một xe máy chở 3 thiếu niên không đội nón bảo hiểm tông vào một phụ nữ chạy xe máy tại đoạn giao nhau của một ngã tư.

Đoạn clip xảy ra vào ngày 11/9 do thành viên có nickname Vũ Văn Hiệp đăng tải.

Theo đoạn clip ghi lại, 3 thiếu niên chở nhau trên 1 chiếc xe máy màu trắng, đáng chú ý cả 3 đều không đội mũ bảo hiểm và lái xe với tốc độ cao. Đến đoạn giao nhau tại ngã tư, do không không quan sát, xe máy chở 3 thanh niên này đã tông vào người phụ nữ chạy xe máy màu vàng đang lao ra từ con hẻm.

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ nằm sõng soài giữa đường. 3 thiếu niên may mắn hơn không có ai bị thương. Chiếc xe máy của người phụ nữ bị hư hỏng, còn chiếc xe máy của 3 thiếu niên văng xuống cống nước gần đó.

Phát hiện sự việc, những người dân xung quanh chạy đến giúp đỡ người phụ nữ vừa gặp tai nạn.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích các thiếu niên và lo lắng cho người phụ nữ thì có rất nhiều các ý kiến khác chỉ trích cả 2 bên, bởi lẽ, khi lưu thông qua đoạn giao nhau ở ngã tư, tất cả đều thiếu quan sát, không giảm tốc độ nên mới gây ra tai nạn đáng tiếc.

Thành viên Dương Thiên bình luận: “3 thiếu niên sai rồi nhưng chị gái kia cũng không đúng nhé. Kiểu 49 gặp 50 thôi, ai bảo lao như thiêu thân từ ngõ khuất ra, cũng còn may là xe máy nhé, chứ gặp ô tô thì xác định luôn”.

Tuyền Thu viết: “Cả 2 bên đều sai, mấy thiếu niên kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh chạy ẩu sai lè thì không nói làm gì rồi, đằng này ngã 4 góc khuất như thế mà chị gái đi không quan sát, không giảm ga qua ngã tư như 1 vị thần tai nạn thì biết trách ai bây giờ?”.

Yến Nguyễn