Xe khách vượt đèn đỏ, tông liên tiếp 3 xe máy

Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 9/11, trên tuyến đường Phan Ngọc Hiển, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, một xe khách 16 chỗ chạy với tốc độ cao, sau khi vượt đèn đỏ đã đâm liên tiếp vào 3 xe máy.

Có ít nhất ba người bị thương trong vụ tai nạn này. Vụ tai nạn xảy ra trong nội ô thành phố Cà Mau trong giờ cao điểm khiến giao thông bị ùn tắc. Sau khi xảy ra tai nạn, lái xe điều khiển xe khách đã rời khỏi hiện trường.

Xe khách vượt đèn đỏ, tông liên tiếp 3 xe máy - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huỳnh Thế Anh/TTXVN

Bước đầu xác định xe khách biển kiểm soát 68B-004.60 là của Công ty du lịch Ba Ua, tỉnh Kiên Giang. Các xe máy bị tai nạn biển kiểm soát gồm: 69-C1 058.03, 69-F8 0999 và 69-B1 066.85. Người điều khiển xe máy biển kiểm soát 69-B1 066.85 được xác định bị thương nghiêm trọng nhất do xe khách kéo lê trên đường gần 10m. Các nạn nhân trong vụ tai nạn đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường, xe khách đang phục vụ cho một đám cưới nên có nhiều người trên xe nhưng rất may không ai trên xe bị thương. Xe khách đi từ hướng cầu Phan Ngọc Hiển xuống với tốc độ cao, khi đến ngã tư bất ngờ vượt đèn đỏ nên đã đâm liên tiếp vào 3 xe máy.

Ngành chức năng thành phố Cà Mau đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Huỳnh Thế Anh (TTXVN)