Xe khách va chạm xe đầu kéo làm 2 người chết, lái xe đầu kéo mắc kẹt trong cabin

  Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
  24 liên quanGốcThanh Hóa

  Báo cáo nhanh từ Ban ATGT Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 5h30 sáng nay, 21/7/2022, trên địa bàn tỉnh xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo sơ mi rơ móc làm 2 người chết tại chỗ.

  Theo đó, vào thời gian trên, xe khách BKS 81B-00965 lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Nghệ An- Hà Nội, khi đến Km 605+160, đoạn qua địa bàn xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân đã đâm va với xe đầu kéo BKS 37H-00786 kéo theo sơmi rơ moc BKS 37R-03972 đi chiều ngược lại tại Km 605+160.

  Hậu quả, vụ tai nạn làm 2 người chết, 4 người bị thương. Đến sáng cùng ngày, lực lượng chức năng, cứu hộ cứu nạn đã kéo được chiếc xe khách và xe đầu kéo ra.

  Cú đâm trực diện đã khiến chiếc xe khách và xe đầu kéo dính vào nhau, tài xế xe đầu kéo vẫn kẹt trong cabin

  Cú đâm trực diện đã khiến chiếc xe khách và xe đầu kéo dính vào nhau, tài xế xe đầu kéo vẫn kẹt trong cabin

  Đáng nói, đến khoảng 10h sáng cùng ngày, lái xe đầu kéo vẫn bị kẹt trong cabin chưa thể đưa ra ngoài được. Hiện cơ quan CSĐT CAH Như Xuân đang điều tra giải quyết tại hiện trường.

  Báo cáo nhanh của Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, xe khách BKS 81B – 009.65 được Sở GTVT Gia Lai cấp phù hiệu xe hợp đồng cho Công ty CP DV-VT Gia Lai. Trong ngày 21/7/2022 phương tiện không truyền dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình từ camera về Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

  Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn

  Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn

  Còn xe đầu kéo BKS 37H- 007.86 được sở GTVT Hưng Yên cấp phù hiệu xe đầu kéo cho HTX hương mại Ánh Dương – Chi nhánh Hưng Yên.

  Qua dữ liệu thiết bị giám sát hành trình truyền về cho thấy, thời điểm cuối cùng nhận dữ liệu là 5h48phút20, phương tiện có tốc độ 59km/h, thời điểm trước đó lúc 5h48phút10 phương tiện có tốc độ 59km/h.

  Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn tại Thanh Hóa, Ủy ban ATGT quốc gia đã yêu cầu Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa và các lực lượng chức năng kiểm tra tốc độ lưu thông cụ thể của 2 xe; nồng độ cồn của lái xe khách và xe đầu kéo; số khách đang có trên xe khách và khối lượng hàng hóa đang chở trên xe đầu kéo.

  Ngân Tuyền

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/xe-khach-va-cham-xe-dau-keo-lam-2-nguoi-chet-lai-xe-dau-keo-mac-ket-trong-cabin-post511370.antd