Xe khách va chạm với xe tải, hơn 20 người nhập viện

Khi lưu thông đến khu vực ngã tư, xe khách 29 chỗ va chạm với xe tải sau đó bị lật nghiêng khiến hàng chục hành khách hoảng loạn...

Vào khoảng 5h20 sáng nay (10/10), tại ngã tư Ninh Phúc (khu vực Big C, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, xe khách 29 chỗ của nhà xe Thiện Chiến mang BKS 35H: 1298 chạy tuyến Kim Sơn (Ninh Bình) – Giáp Bát (Hà Nội) khi đi đến ngã tư Ninh Phúc (TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) bất ngờ va chạm với xe tải.

Xe khách va chạm với xe tải, hơn 20 người nhập viện - Ảnh 1

Do cú tông mạnh khiến chiếc xe khách bị lật nghiêng. Ảnh: Kim Sơn

Do cú va chạm quá mạnh đã khiến xe khách bị lật nghiêng. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe có hơn 20 hành khách. Ngay sau khi xe lật, nhiều người đã đập cửa kính chui ra ngoài.

Sau đó, những người bị thương được hành khách đi cùng và người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Rất may, vụ tai nạn không có người tử vong.

Một số hành khách cho biết, xe ô tô của nhà xe Thiện Chiến xuất phát lúc 4h sáng tại bến xe Cồn Thoi. Khi xe di chuyển đến địa điểm ngã tư Ninh Phúc thì đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư chỉ nhấp nháy màu vàng nên xe tiếp tục đi qua ngã tư.

Xe khách va chạm với xe tải, hơn 20 người nhập viện - Ảnh 2

Các nạn nhân bị thương nhẹ được đưa đi cấp cứu.

Khi vừa đi vào giữa ngã tư thì xe tải lao tới đâm vào hông nên lật ra đường. Rất may hơn 20 hành khách trên xe chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT Công an TP. Ninh bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất