Xe khách lật xuống ruộng, hành khách một phen hoảng loạn

Trong lúc đang di chuyển trên quốc lộ 1A, lái xe khách mất kiểm soát khiến xe bị lật nghiêng xuống bờ ruộng.

Ngày 29/10, công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ lật xe khách trên Quốc lộ 1A, khiến nhiều hành khách trên xe một phen hoảng sợ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30' rạng sáng ngày 29/10, đoạn qua thôn An Thành 2 (xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), chiếc xe khách biển kiểm soát 51B - 020.96 đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ Bắc vào Nam.

Khi đến địa điểm kể trên, lái xe không điều khiển được xe khách, khiến xe mất lái rồi lật nghiêng xuống phần ruộng bên lề đường quốc lộ 1A. Rất may lúc này, trên xe khách có 3 hành khách và 4 người phụ của nhà xe.

Xe khách lật xuống phần ruộng khiến một hành khách trên xe bị sụp sống mũi

Hậu quả, làm các hành khách trên xe hoảng sợ và có một hành khách bị sụp sống mũi do bị ngã trong xe. Phần đầu xe khách cũng bị hư hỏng nặng, tuy nhiên người lái xe không bị ảnh hưởng gì.

Sau đó, người dân quanh khu vực tai nạn lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu và thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, công an huyện Thăng Bình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên đang được CSGT huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Anh