Xe khách lao xuống vực ở Peru khiến ít nhất 24 người thiệt mạng

Theo cảnh sát Peru, hiện chưa xác định được nguyên nhân của vụ xe khách lao xuống vực tại khu vực được mệnh danh là

Theo cảnh sát Peru, hiện chưa xác định được nguyên nhân của vụ xe khách lao xuống vực tại khu vực được mệnh danh là "Curva del Diablo" (Khúc quanh của quỷ).

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Yahoo)

Ít nhất 24 người, trong đó có nhiều người Haiti, đã thiệt mạng ngày 28/1 tại vùng Piura, ở phía bắc thủ đô Lima của Peru, khi một xe khách chở 60 người đã rơi xuống vách đá.

Lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết hiện chưa xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn xảy ra tại khu vực được mệnh danh là "Curva del Diablo" (Khúc quanh của quỷ) này.

Viện Kiểm sát Peru cũng đang tiến hành xác minh danh tính của những người thương vong.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, xe khách thuộc sở hữu của Công ty Q'orianka Tours đang trên hành trình từ Lima đến Tumbes, giáp biên giới với Ecuador, nhưng lại đột ngột chuyển hướng tới một vùng sa mạc ở thị trấn Órganos khi còn cách đích đến khoảng 260km.

Theo Cơ quan quản lý vận tải đường bộ Peru (SUTRAN), xe khách gặp tai nạn có đầy đủ giấy tờ và được phép cung cấp dịch vụ vận tải hành khách.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh số lượng người Haiti di cư tới Peru đang có xu hướng tăng.

TheoNhanDan

Nguồn Hòa Bình: http://www.baohoabinh.com.vn/18/181943/xe-khach-lao-xuong-vuc-o-peru-khien-it-nhat-24-nguoi-thiet-mang.htm